BUỔI CHIA SẺ GẮN KẾT ĐẦY CẢM XÚC LẮNG ĐỌNG CỦA GIA ĐÌNH INDEC

“Đồng nghiệp thì ngày nào chẳng gặp nhau ở công ty?” Nhiều người có thể nghĩ như vậy. Nhưng nếu đi làm chỉ vì công việc, không cần giao lưu cùng đồng nghiệp, không cần những tiếng cười nơi công sở, không cần hiểu thêm về tính cách, sở thích của nhau thì có lẽ sẽ … mất vui. Đồng nghiệp cần lắm những giây phút sau giờ làm có thể ngồi lại để chia sẻ cùng nhau dăm ba câu chuyện, trong lúc vô tình lại phát hiện đối phương cũng thích một cuốn sách giống mình. Những điều ấy, không chỉ giúp tình đồng nghiệp gắn kết, mà còn giúp cả hiệu quả công việc đi lên. Vì chỉ hiểu nhau, thì mới có thể “khớp” nhau khi làm việc.

Ý thức sâu sắc được điều này, cho nên định kỳ 3 tháng 1 lần, gia đình INDEC lại có một buổi tụ họp tất cả thành viên. Vừa qua, sau rất nhiều bận bịu công việc, những thành viên của gia đình INDEC cuối cùng đã có thể sắp xếp được thời gian để ngồi lại cùng nhau, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện để càng thêm thấu hiểu.

Mới hết giờ làm, mọi người đã háo hức rủ nhau đến điểm hẹn, nụ cười luôn thường trực trên môi. Ngay khi vừa bước vào nhà hàng, bàn ăn đã được sắp xếp chỉn chu, đầy đủ. Điều đặc biệt, mỗi bàn lại được đặt các bảng tên khác nhau, mọi người sẽ được ngồi theo sự chuẩn bị từ trước, để tạo cơ hội làm quen nhau, đã thân càng thêm thân.

Trước khi khai đũa, mọi người đã cùng lắng nghe những lời chia sẻ đầy tâm huyết của anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty. Anh rất vui khi INDEC đã và đang chào đón thêm nhiều thành viên mới, cùng nhau chèo lái con thuyền INDEC ngày càng phát triển. “Những buổi gắn kết thế này, sẽ càng làm chúng ta gần nhau hơn” – anh nói.

Bữa ăn đã diễn ra trong không khí đầy ấm cúng. Mỗi bàn đều vang lên tiếng nói chuyện và tiếng cười đầy vui vẻ, trong phút chốc, mọi người cảm thấy như gần gũi nhau hơn. Sau khi đã “no say”, tất cả thành viên bước vào trò chơi trả lời câu hỏi đầy thú vị. Những sự thật thú vị về INDEC được hé lộ qua từng câu hỏi, có những câu trả lời khiến mọi người đều “ngã ngửa” vì bất ngờ. Nhiều tiếng cười thoải mái, những tiếng vỗ tay đã khiến bầu không khí phút chốc trở nên thật tưng bừng.

 

Phần lắng đọng nhất, cũng là phần nhiều cảm xúc nhất, là phần “có điều gì sao không nói cùng nhau?” Những tâm sự thật lòng nhất đã được tất cả các thành viên gia đình INDEC chia sẻ cùng nhau. Lúc đầu, vẫn còn nhiều ngại ngùng, nhưng sau đó, mọi người đã thoải mái nói những điều mình vẫn ấp ủ từ lâu. Chưa bao giờ, những lời cảm ơn và xin lỗi lại được nói ra dễ dàng đến thế. Những khúc mắc còn tồn tại cũng được giải quyết. Mọi người đều thấy nhẹ lòng và thấu hiểu nhau hơn sau những giây phút tâm sự chân thành như vậy.

Buổi gắn kết toàn công ty đã kết thúc, ai nấy đều ra về với tâm trạng hứng khởi. Sau buổi hôm nay, chắc chắn toàn thể gia đình INDEC sẽ càng gắn bó hơn, thấu hiểu nhau hơn nữa. Giống như bó đũa nếu được hợp lại một bó sẽ không ai có thể bẻ gãy, sự đoàn kết này sẽ càng đưa INDEC tiến xa hơn. Cảm ơn ban công đoàn đã tổ chức một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, hi vọng sắp tới, đại gia đình INDEC sẽ có càng thêm nhiều buổi tụ họp vui vẻ thế này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status