WHAT A HAPPY CHRISTMAS PARTY 2019 !

Ngày 24/12 vừa qua INDEC đã có một bữa tiệc Giáng Sinh với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên.

Đêm Giáng sinh – một đêm kì diệu và đáng nhớ, là dịp để đại gia đình INDEC quây quần, cũng là lúc để ta dành những tình cảm cho nhau, trao nhau những món quà ý nghĩa. Chẳng hề phô trương, bữa tiệc diễn ra chính tại văn phòng công ty – ngôi nhà thứ 2 quen thuộc của mỗi thành viên INDEC. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Chị Dịu Bùi – thành viên BTC cho biết: “ Hơn 50 món quà giáng sinh lần này đều một tay do ban công đoàn chuẩn bị, gói gém từng chút một để gửi tặng tới toàn thể mọi người như một lời chúc chân thành nhất.”. Tuy chỉ là những phần quà nhỏ bé nhưng lại chứa đựng ý nghĩa tình thần rất lớn, khiến ai nấy đều nở nụ cười vui vẻ đến tận khi ra về.

Cảm ơn Ban tổ chức đã chuẩn bị một bữa tiệc Giáng Sinh tuyệt vời cho các anh chị em. Đặc biệt cảm ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm tới đời sống tinh thần của các anh chị em cán bộ nhân viên, tạo cơ hội cho mọi người cùng nhau gắn kết, thư giãn để có được tâm lý thoải mái và động lực tiếp tục làm việc, cống hiến hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *