KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2020 TẠI INDEC

Một tuần nghỉ lễ Tết đã kết thúc trong tiếc nuối nhưng không khí xuân vẫn còn rộn ràng tại khắp các phòng ban của INDEC, ai nấy đều háo hức chờ đợi tiết mục “Hái lộc đầu xuân” .

Như một thông lệ không thể thiếu mỗi dịp đầu năm, đại gia đình INDEC lại tụ họp tại văn phòng, rôm rả những câu chuyện, mang theo nhiều niềm vui và hy vọng vào một khởi đầu tốt đẹp hơn.

Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty du học INDEC cũng có đôi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc cùng với những lời động viên, khích lệ tinh thần để hướng tới những thành công mới. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự xuất hiện của những phong bao lì xì đỏ tươi gửi tới toàn thể nhân viên như một lời chúc đầy may mắn nhân dịp Xuân Canh Tý.

Tiếp đó, không thể bỏ qua màn lì xì không kém phần long trọng giữa các phòng ban trong công ty để cùng nhau gắn chặt tình đoàn kết. Bởi INDEC hiểu rằng, sự thành công của hôm nay sẽ không dễ gì đạt được nếu không có sự phối hợp làm việc nhịp nhàng giữa từng cá nhân và giữa các phòng ban với nhau.

Một lần nữa thay mặt toàn thể công ty INDEC, xin kính chúc Quý khách hàng và Qúy đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status