CHUYẾN OUTING TRIP HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ NGÀY 8/3 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH INDEC

Mùng 8/3 chắc hẳn là ngày đáng mong chờ nhất của chị em phái nữ, đó là ngày tôn vinh những người phụ nữ không những “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là ngày để 1 nửa kia thế giới thể hiện tình yêu thương đối với phái nữ.

Hòa chung không khí ngày 8/3, Ban Giám đốc và Công đoàn INDEC đã đặc biệt tổ chức cho đại gia đình chuyến outing trip tại ngoại ô Hà Nội.
Buổi Outing trip được khởi động bằng đại hội thể thao với những trò chơi vận động vui nhộn. Đây là cơ hội giúp mọi người trở nên gần gũi, tăng tính đoàn kết và có cơ hội lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt đối với công ty. Trong không khí vui tươi, “phái yếu” của INDEC đã khẳng định mình không hề yếu một chút nào.Đến 18h30, cả công ty bắt đầu dùng bữa tại không gian thoáng đãng của Tre Place và tổ chức chương trình mừng ngày 8/3, sinh nhật cho các bạn sinh vào tháng 2, 3.  “Mì chính cánh” của INDEC đã dành tặng các chị em những bó hoa tươi đẹp nhất kèm theo lời gửi gắm đặc biệt.
Dù là một ngày hoạt động vui chơi mệt mỏi, nhưng sau tất cả chắc hẳn đây sẽ là trải nghiệm không thể nào quên đối với tất cả các thành viên trong công ty.
Cuối cùng, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, xin chúc tất cả các bà, các mẹ, chị em luôn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status