CLEARING 2019 – CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VẪN RỘNG MỞ

1. Con đường du học không hề dễ dàng

Du học mở ra hàng ngàn cơ hội cho tương lai nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với vô vàn thách thức trên hành trình đó.

  • Nguyện vọng trên UCAS của bạn bị từ chối do không đáp ứng được điều kiện của trường
  • Bạn có điểm số A Level, IB, Foundation chưa đủ để apply đợt chính
  • Bạn đã đăng ký qua UCAS nhưng có nhu cầu đổi trường, đổi ngành
  • Bạn  muốn rẽ sang con đường du học do điểm số thi đại học không như kỳ vọng nhưng thời hạn cho kì cuối cùng của năm 2019 đã qua.

Nếu vậy thì hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội cuối cùng này, tham khảo ngay chương trình Clearing 2019 dưới đây nhé!

2. CLEARING là gì?

Clearing là đợt tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu còn thiếu đối một số ngành học của trường đại học ở Anh với tiêu chí tuyển bớt gắt gao hơn, mở ra những cơ hội mới giúp cho học sinh – sinh viên có thể thực hiện giấc mơ học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

3. Đừng quên 4 điều này khi đăng ký clearing

  • Điểm số không quyết định đến khả năng được nhận vào Clearings 
  • Nhanh tay đăng kí vì thời hạn chỉ có 3 tháng (từ 5/7 – 23/10)
  • Đừng quên đóng đầy đủ phí xét hồ sơ khi apply qua UCAS nếu không hồ sơ sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Linh hoạt lựa chọn và cân nhắc những khóa học thay thế khác vì không phải tất cả các trường đại học Anh Quốc đều có Clearing

4. Indec luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình săn học bổng

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được danh sách tổng hợp các trường Đại học đang mở Clearings tuyển sinh. Đăng ký càng sớm, cơ hội tìm được học bổng sẽ càng rộng mở.

Thay vì phải nộp hồ sơ qua hệ thống UCAS, chờ đợi kết quả trong thời gian dài, ban hoàn toàn có thể liên hệ với INDEC để hồ sơ của mình được gửi trực tiếp đến đại diện tuyển sinh của các trường Đại học tại UK .

Định hướng ngành nghề và tư vấn lựa chọn khóa học, trường học luôn là quá trình gian nan đối với các bạn học sinh, đặc biệt là những bạn chưa có định hướng cụ thể về ngành học mình sẽ theo đuổi. Indec với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn ngành học, lộ trình học tập phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn.

Hỗ trợ học sinh từ A-Z mọi thủ giấy tờ, thủ tục từ làm hồ sơ, góp ý chỉnh sửa CV, SOP và LOR sao cho thuyết phục để dễ dàng săn học bổng giá trị cao.

Hỗ trợ dịch vụ visa tìm nhà, tìm công việc tại UK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *