COFFEE TALK: BUSINESS ANALYTICS – TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Ngày 11/05/2019 vừa qua Du học INDEC và Trường James Madison University – Top 6 trường đại học hàng đầu phía nam Hoa Kỳ đã đồng tổ chức buổi Coffee Talk với chủ đề Business Analytics – Triển vọng nghề nghiệp tại Việt Nam tại The Coffee House 30 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Qua chương trình các bạn đã được tìm hiểu về ngành học hot với mức lương triệu đô và triển vọng nghề nghiệp tại Việt Nam cũng như cơ hội làm việc tại Mỹ.
Khách mời:

  • Tiến sĩ. Cao Đình Kiên – Tiến sĩ, Phó trưởng khoa Đại học Ngoại Thương
  • Anh Chương Nguyễn – Đại diện trường James Madison UniversityMở đầu chương trình là một game nhỏ để làm nóng chương trình với các câu hỏi thú vị về nước Mỹ được các bạn tham gia rất hào hứng. Đã có 2 bạn xuất sắc nhất nhận được 2 phần quà là 2 vé xem phim cực hot từ ban tổ chức.

Anh Chương Nguyễn, đại diện trường đã giới thiệu với các bạn rất chi tiết về ngành Business Analytics và ngành Computer Information Systems của trường James Madison University, cơ hội ở lại Mỹ tới 3 năm để làm việc thay 1 năm khi theo học khối ngành Business. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ thêm những điều thú vị xung quanh việc học tập tại Mỹ.

Thầy Cao Đình Kiên đã chia sẻ những kiến thức rất thực tế và cần thiết cho các bạn về Big Data trong thời đại 4.0, về ngành Business Analytics và mức lương ngàn đô. Với những kiến thức và kinh nghiệm của thầy các bạn tới tham dự đã có được cái nhìn khá tổng quát về triển vọng ngành BA – một trong những ngành khá mới và đang rất hot tại Việt Nam. Hơn thế thầy cũng rất vui khi các bạn tham gia đã đặt những câu hỏi để thầy có thể chia sẻ thêm và giúp các bạn hiểu kỹ hơn về ngành.

Để buổi hội thảo diễn ra hào hứng hơn INDEC đã mời tất cả các bạn cùng tham gia vào phần chơi game True or False để các bạn được hòa mình vào chương trình và tự mình có thêm kiến thức chứ không chỉ ngồi nghe thụ động. Với sự nhiệt tình của các bạn INDEC quyết định trao quà cho 10 bạn trả lời đúng nhiều nhất. Chúc mừng tất cả các bạn.

Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp. INDEC mong rằng những bạn đến tham dự hôm nay sẽ có thêm những kiến thức và cái nhìn tổng quát về triển vọng ngành Business Analytics. INDEC xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *