COFFEE TALK: HỌC MBA TẠI MỸ KHÔNG YÊU CẦU GMAT/GRE VỚI HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM

Ngày 29/10/2019 vừa qua tại Hefkcha Chùa Láng đã diễn ra sự kiện độc quyền liên kết giữa công ty Du học INDEC và Trường Clark University – Xếp hạng 91 đại học hàng đầu tại Mỹ. Sự kiện là một buổi chia sẻ ấm cúng, thân mật giữa cô Maureen Spillane – Đại diện tuyển sinh trường Clark University cùng các bạn học sinh, sinh viên tham dự.

Để các bạn học sinh có thể thư giãn trước khi vào chương trình INDEC đã chuẩn bị một game nhỏ với những câu hỏi thú vị về nước Mỹ. Bầu không khí đã trở nên sôi nổi hơn khi đến gần những câu hỏi cuối và kết thúc là chiến thắng sát nút của 2 bạn nữ xinh đẹp.

2 vé xem phim CGV được trao tặng cho 2 bạn nữ xinh đẹp có điểm số cao nhất

Đến với chương trình các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ gần gũi và hữu ích từ cô Maureen Spillane về du học Mỹ, về những yêu cầu “khó nhằn” khi theo học bậc thạc sĩ của những trường đại học thuộc Top 100 tại Mỹ và điều đặc biệt nhất của nước Mỹ khi cho phép du học sinh ở lại tối đa 3 năm để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Không chỉ là một buổi chia sẻ khô khan các bạn học sinh được trực tiếp tham gia một trò chơi đồng đội để hiểu hơn về nước Mỹ cũng như nền giáo dục nơi đây. Ban tổ chức đưa ra 2 chủ đề cùng 10 câu hỏi về nền giáo dục Mỹ và trường Clark University, lần lượt 2 đội chọn ra câu hỏi tương ứng với số điểm mình mong muốn. Hai đội chơi đã rất xuất sắc khi trả lời đúng hết những câu hỏi của chương trình. Với cách biệt 1000 điểm Team 1 đã giành chiến thắng những phần quà giá trị cộp mắc INDEC.

Team 1 xuất sắc dẫn trước với 2500 điểm trong trò chơi đồng đội

Sau phần chơi các bạn học sinh trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Cô tiếp tục giới thiệu về Clark University, những chuyên ngành nổi bật của trường và đặc biệt là học bổng 50% từ trường và những yêu cầu “dễ thở” hơn dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Các bạn học sinh cũng không ngần ngại chia sẻ với cô về những khó khăn trong hành trình du học của mình để được cô giải đáp.

Cô Maureen Spillane chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bạn học sinh

Có thể đối với sinh viên Việt Nam Clark University còn là cái tên khá lạ khi nhắc đến du học Mỹ nhưng thông qua chương trình INDEC mong rằng đã mang tới thông tin hữu ích cho các bạn học sinh từ một trường đại học Top đầu tại Mỹ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *