DU HỌC CANADA: SPROTT SHAW COLLEGE

SPROTT SHAW COLLEGE

1.Tổng quan về trường

Sprott Shaw College được thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada với 16 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.
Các khu học xá hiện đại của trường hiện đang đào tạo 4.500 sinh viên mỗi năm. Tất cả các địa điểm đều có lớp học sĩ số thấp, giảng viên giỏi, chương trình mang tính thực hành cao và môi trường học tập thân thiện cho người học ở mọi lứa tuổi.
Trụ sở chính Sprott Shaw College tọa lạc tại thành phố hiện đại bậc nhất Canada –Vancouver. Vancouver được mệnh danh là “Thành phố của thiên nhiên”, hội tụ của nhiều điểm du lịch với các danh lam thắng cảnh đặc sắc, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được tổ chức quanh năm. Vancouver là một thành phố đa văn hóa với hơn nửa cư dân có “ngôn ngữ đầu tiên” không phải là tiếng Anh. Rất nhiều người châu Á đang sống tại đây, trong đó có đến 25% là người Trung Quốc coi tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ của họ.

2.Chất lượng đào tạo uy tín

– Sprott Shaw được công nhận chính thức bởi Trung tâm Quản lý Chất lượng Giáo dục (EQA). Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên nhiều hơn để đạt kết quả học tập tốt nhất.
– Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai.
– Các ngành đào tạo nổi bật:

  • Kế toán và quản trị
  • Quản trị kinh doanh và Thương mại điện tử
  • Y – Dược
  • Giáo dục mầm non
  • Quản lý Marketing
  • Quản lý kinh doanh truyền thông

3. Các chương trình đào tạo nổi bật của trường

– Thực tập hưởng lương (ngành quản trị khách sạn, du lịch, quản trị Marketing quốc tế)
– Chương trình sau đại học (Ngành quản trị kinh doanh quốc tế)
– Giáo dục mầm non
– Điều dưỡng (chứng chỉ sau đại học, liên thông)
– Trường có chương trình học CO-OP (viết tắt của từ Co-operative Education Programs) vừa học vừa làm. Với chương trình này sinh viên có 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

4. Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học cho khóa học sau đại học
– Bảng điểm IETLS/TOEFL (đối với từng ngành cụ thể sẽ có yêu cầu trình độ tiếng Anh khác nhau).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status