DU HỌC CANADA: TRƯỜNG SAULT COLLEGE

Sault College

1.Tổng quan về trường

Sault College được thành lập vào mùa thu năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, Sault College hoạt động như một trung tâm dạy nghề, tương tự như các trường đào tạo ở London hay Ottawa. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.
Học tập tại Sault College, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada: Sinh viên chính quy được quyền làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20 giờ một tuần trong khi theo học tại đây. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Sault có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada trong vòng 3 năm tới.
Sault luôn coi sinh viên là trung tâm, chú ý đến các phản hồi của sinh viên để kịp thời đáp ứng các nhu cầu học tập.Tại Sault College, Văn phòng Quản lý Chất lượng Học thuật chủ động tiến hành việc đo đạc và báo cáo 5 KPIs: Tỷ Lệ Tốt Nghiệp, Tỷ Lệ Làm Việc Tốt Nghiệp, Thỏa mãn Nghề nghiệp, Sự hài lòng của Người sử dụng lao động và Sự hài lòng của sinh viên. Từ đó, trường sẽ đưa ra các điều chỉnh, thay đổi phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

2.Ngôi trường với chất lượng đào tạo uy tín

Sault College là trường cao đẳng được xếp hạng số 1 tại Ontario, Canada. Trường cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học. Sault College rất đáng để sinh viên cân nhắc bởi đây là trường cao đẳng có nền giáo dục chất lượng cao, vơ sở vật chất hiện đại với học phí hợp lý cùng với chi phí sinh hoạt thấp.
Sault College có các phép đo để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng của các chương trình học tập. Quy trình kiểm định chất lượng học tập này được hướng dẫn bởi các yêu cầu của Chương trình Quản lý Chất lượng Kiểm toán (PQAPA), mà các trường cao đẳng Ontario trải qua trong một chu kỳ năm năm. Các tiêu chí của PQAPA về chất lượng chương trình bao gồm: Kết quả học tập phù hợp, Các chính sách học tập để hỗ trợ thành tích của học sinh, Nhất quán với các chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đánh giá chất lượng chương trình.
Trường Sault College tự hào đã nhận được cả sáu trên sáu tiêu chuẩn chất lượng hoàn thành trong PQAPA năm 2014.

3. Chương trình đào tạo

Một số ngành học nổi bật của trường:
– Hàng không
– Kinh doanh
– Dịch vụ cộng đồng
– Kháchsạn
– Kỹ thuật
– Nghệ thuật và khoa học
– Khoa học sức khỏe
– Công nghệ thông tin
– Môi trường và giao thông
Chứng chỉ sau đại học: Quản lý kinh doanh; Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện; Hệ thống thông tin; Tài nguyên môi trường.

4. Yêu cầu tuyển sinh

– Chương trình Cao đẳng: IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 79-80
– Chương trình Đại học: IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88-89
– Chứng chỉ Y tế: IELTS 7,0 (phần đọc và nghe 6,5; phần viết và nói 7,0)

5. Chi phí tham khảo

– Học phí: $12.000
– Bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh quốc tế: $650
– Phí Recovery: $750
– Lệ phí phụ trợ: $807
– Sách và thiết bị học tập: $1.500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status