DU HỌC CANADA: TRƯỜNG VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE

1.Tổng quan về trường

Vancouver Community College (VCC)  là trường cao đẳng cộng đồng thành lập đầu tiên tại tỉnh bang British Columbia (thành lập năm 1965) và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên.
Trường Vancouver Community College là trường cao đẳng công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, thành phố lớn thứ 3 của Canada. Vancouver luôn nằm trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới do UNESCO công nhận với hệ thống nước và môi trường xanh sạch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, người dân vô cùng thân thiện, an ninh cao và thời tiết ôn hòa. Vancouver là nơi có nhiệt độ ấm áp nhất Canada.
Trường có 2 khu học xá riêng biệt: Broad Way Campus và Downtown Campus.
Mỗi năm, trường VCC có khoảng 22.000 sinh viên theo học tại trường trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới đã chọn VCC là nơi trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai. Trường cung cấp hơn 78 ngành học đài tạo từ cấp độ chứng chỉ nghề, Cao đẳng đến Đại học, nổi tiếng với các khóa học có kết hợp chương trình thực tập giúp sinh viên đảm bảo làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

2. Chất lượng đào tạo của trường

VCC có Dịch vụ dạy kèm miễn phí được cung cấp bởi những người dạy kèm chuyên nghiệp và kinh nghiệm tại Trung tâm Học tập của VCC . Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hoá và lối sống ở Vancouver – một trong những thành phố đẹp nhất thế giới với mức học phí là một trong những trường thấp nhất trong số các trường công lập BC.
Sinh viên từ Vancouver Community College được chấp nhận chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ như
– University of British Columbia
– Simon Fraser University
– The University of Victoria
– Thompson River University
– Columbia University (USA)
– California University (USA)

3. Chương trình đào tạo

Trường cung cấp hơn 78 ngành học từ cấp độ chứng chỉ nghề, Cao đẳng đến Đại học, đặc biệt là các khóa học có kết hợp chương trình thực tập giúp sinh viên đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Một số chương trình nổi bật

– Quản trị kinh doanh
– Quản trị Dự án và Kinh doanh
– Quản trị du lịch khách sạn
– Nghệ thuật ẩm thực
– Công nghệ Dịch vụ Ô tô
– Công nghệ mỹ phẩm

4. Cơ hội việc làm

Vancouver Community College có chương trình nghề nghiệp phù hợp với sinh viên. VCC đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ ngành công nghiệp đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhân viên có trình độ cao. Hầu hết các chương trình của VCC đều tích hợp lớp học và đào tạo thực tế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc. Sinh viên tốt nghiệp có một trong những tỷ lệ thành công cao nhất cho việc tìm kiếm việc làm trong sinh viên Quốc tế BC trong chương trình nghề nghiệp toàn thời gian có đủ điều kiện cho các công việc sau đây ở Canada:
– Làm việc Off Campus: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để làm việc bán thời gian, lên đến 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học của mình, và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học nếu tham gia toàn thời gian trong một chứng chỉ VCC, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình cấp bằng từ 6 tháng trở lên.
– Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP): Sinh viên quốc tế sẽ đủ điều kiện để đăng ký cho PGWP sau khi hoàn thành chương trình cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình cấp bằng 8 tháng hoặc lâu hơn. Để biết chi tiết, hãy truy cập vào Luật Di dân và Nhập cư Canada tại  www.cic.gc.ca.

5.Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT
– IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL 80 trở lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status