DU HỌC CANADA: TRƯỜNG CONESTOGA COLLEGE

Conestoga College
 1. Thông tin về trường
Trường Cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như một vùng tam giác công nghệ kỹ thuật. Trường nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.
 2. Xếp hạng và các thông tin nổi bật
 – Là một trong hai trường cao đẳng duy nhất tại Canada cung cấp chương trình đào tạo cử nhân đại học, chuyên ngành kỹ thuật. Theo một báo cáo năm 2014, tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao, có 26 ngành đạt tỉ lệ 100%, 60 ngành khác có tỉ lệ 90%.
 – 34 chương trình chứng chỉ sau đại học của trường đã góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp nắm vững kĩ năng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của bậc học thạc sỹ cũng như của thị trường lao động.
 – 102 chương trình toàn thời gian, 27 chương trình hướng dẫn thực tập liên quan, 5 bằng ứng dụng, 4 bằng hợp tác, 29 chứng chỉ sau đại học và 96 chương trình bán thời gian.
 – Hơn 3000 chuyên gia mới được tốt nghiệp mỗi năm trong Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Khoa học Y tế, Dịch vụ Cộng đồng, Truyền thông và Kỹ năng thương mại.
 – 23 chương trình toàn thời gian kết hợp lý thuyết và thực hành.
 – 93,4% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 3. Ngành đào tạo thế mạnh
 – Computer Application Security
 – Information Technology Business Analysis – Operations
 – Information Technology Network Security
 – Wireless Network Infrastructure
 4. Yêu cầu đầu vào
 – Chương trình cấp bằng cao đẳng: IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) hoặc TOEFL 80
 – Chương trình Cử nhân/Sau đại học/ Bằng Cao đẳng về Điều dưỡng: IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0) hoặc TOEFL 88.
 5. Học phí:
 – Chương trình tiếng Anh: $5,795 (4 tháng) và $2,920 (2 tháng)
 – Chương trình Diploma/Post-Graduate/Certificate: $13,740/năm
 – Chương trình Cử nhân và chương trình Diploma về Điều dưỡng: $15,770/năm
 6. Cơ hội việc làm
Đa phần các chương trình đều được thiết kế đan xen hài hòa các kì thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.
 – Làm việc ngoài trường: Với visa du học có sẵn, sinh viên có 20 giờ/tuần được làm việc  ngoài trường sau khi họ đã hoàn thành chương trình học của mình.
 – Vừa học vừa làm.
 – Việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, các bạn sinh viên có thể đăng ký visa làm việc sau khi tốt nghiệp dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, hạn tối đa cho visa này là 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status