COFFEE TALK: GIẢI ĐÁP TỪ A-Z VỀ UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD, TÌM HIỂU HỌC BỔNG LÊN TỚI 60%

Tháng 10 này, lần đầu tiên Du học INDEC phối hợp cùng University of Huddersfield mang đến một buổi Coffee Talk dành riêng cho các bạn sinh viên Đà Nẵng.

Thông tin về sự kiện:

– Thời gian: 19:00 ngày 08/10/2019

– Địa điểm: Blue Mountain Coffee, 28 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng

– Khách mời:

  • Ms. Vân Anh – Đại diện trường University of Huddersfield
  • Mr. Thành, Cựu sinh viên trường University of Huddersfield, hiện đang là giảng viên ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng

Đến tham dự buổi Coffee Talk, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin về “University of Huddersfield” – một trong những ngôi trường “quen thuộc” được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn từ học bổng, học phí và hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế…Bên cạnh đó, Ms, Vân Anh sẽ giúp các bạn sinh viên cập nhật thông tin về lộ trình du học hấp dẫn và tiết kiệm – chương trình chuyển tiếp năm cuối 3+1. Đây là chương trình phù hợp cho các bạn đang tìm kiếm cơ hội giành được tấm bằng cử nhân Anh Quốc danh giá chỉ với 1 năm học tại Anh cùng với chi phí siêu tiết kiệm chỉ bằng 1/3 khoá học cử nhân thông thường. 

Đối với những bạn còn mơ hồ chưa xác định được ngành học và định hướng nghề nghiệp trong tương lại, việc tư vấn 1-1 cùng Đại diện trường cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của INDEC chắc chắn sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngành học và lộ trình du học phù hợp nhất.

Nhắc đến du học Anh, chắc hẳn các bạn sinh viên đã quá quen thuộc với các suất học bổng 50% nhưng đã bao giờ bạn mong muốn có thể giành các suất học bổng giá trị hơn? Tại buổi Coffee Talk, Ms Vân Anh sẽ cập nhật thông tin mới nhất về suất học bổng lên tới 60% từ University of Huddersfield. 

Tháng 10 này, Tiến sĩ Wayne Bailey – Giám Đốc Phụ Trách Hợp Tác Quốc Tế Trường Đại học Giáo Dục, trực thuộc trường Đại Học Tổng Hợp Huddersfield sẽ có chuyến thăm và công tác tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Thầy Wayne sẽ tham gia giảng dạy một buổi học trải nghiệm và phỏng vấn xét duyệt học bổng cho năm học 2020/2021. Do đó để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn này, du học INDEC đã phối hợp cùng University of Huddersfield tổ chức buổi Coffee Talk, những yêu cầu cũng như bí quyết xin học bổng sẽ được Ms. Vân Anh chia sẻ giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng chinh phục thành công các suất học bổng giá trị này.

Một trong những hoạt động không thể bỏ lỡ tại buổi Coffee Talk chính là cơ hội trò chuyện và giao lưu cùng các anh chị cựu sinh viên của University of Huddersfield, cũng là những thầy cô đang trực tiếp làm việc tại thành phố biển Đà Nẵng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn chân thật và cụ thể nhất về cuộc sống du học sinh tại thành phố Huddersfield xinh đẹp và yên bình hay bí quyết để có thể học tập hiệu quả mà vẫn có những trải nghiệm khó quên hay muốn được định hướng sau khi tốt nghiệp thì đừng bỏ qua buổi Coffee Talk này nhé.

University of Huddersfield có gì mà thu hút sinh viên quốc tế đến vậy?

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency). Nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey).

Các con số ấn tượng thể hiện chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường:

– Xếp hạng 43 theo The Guardian UK University League Table 2020

– Chứng nhận vàng về chất lượng giảng dạy Teaching Excellence Framework năm 2017 (TEF)

– 100% sinh viên bậc cử nhân của trường có cơ hội được trải nghiệm kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình học tập

– 97,3% sinh viên bậc Cử nhân và 93.8% sinh viên bậc Thạc sĩ có việc làm trong 6 tháng đầu tiên sau tốt nghiệp (DLHE 2016/17)

– Trường cung cấp khóa học Thạc sĩ thực tập hưởng lương với 1 năm làm việc thực tế tại Anh

Đăng ký tham dự Coffee Talk ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường:

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÀ NẴNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status