Du học Anh: Cập nhật danh sách học bổng các trường Russell Group năm 2023

Russell Group là một trong những tổ hợp các trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu Anh Quốc. Các trường trong nhóm Russell luôn được đánh giá cao khi có tiêu chuẩn tuyển sinh cao, chương trình đào tạo tuyệt vời và có nhiều thành tựu được công nhận toàn thế giới. Bài viết sau đây, Du học INDEC xin tổng hợp danh sách học bổng Russell Group mới nhất năm 2023

học bổng russell group

Russell Group là gì?

Russell Group được thành lập vào năm 1994 với sự tham gia của 17 trường đại học thành viên. Năm 2007, Russell Group chính thức trở thành một tổ chức hợp pháp, nơi bao gồm những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu Anh Quốc và có nhiều thành tựu được công nhận toàn thế giới.

Hiện nay, Russell Group gồm 24 trường đại học ở UK có chất lượng đào tạo cao, đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sở hữu các mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp và chính phủ. Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tuyệt vời, các trường thuộc khối Russell còn có ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội, kinh tế và văn hóa không chỉ riêng tại UK mà còn trên toàn thế giới khi đem đến hơn 300.000 công ăn việc làm trên cả nước và đóng góp đến 32 tỉ bảng Anh cho nền kinh tế.

Tại sao sinh viên Việt Nam lựa chọn các trường thuộc Russell Group?

Các trường trong nhóm Russell thường có tiêu chuẩn tuyển sinh cao và chất lượng giảng dạy đạt mức độ cao, vì vậy, học sinh tại các trường này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như sau:

Chất lượng giáo dục nổi bật

Điểm quan trọng và cốt lõi nhất của các trường thuộc nhóm Russell với những trường thông thường là chất lượng đào tạo. Các trường trong nhóm Russell có chất lượng giáo dục tốt, được đánh giá cao về cả mặt nghiên cứu và giảng dạy. Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên tâm huyết và kinh nghiệm, được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn tốt để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, các trường đại học trong nhóm Russell cũng cung cấp các chương trình học đa dạng, cho phép sinh viên lựa chọn các chương trình học phù hợp với mục tiêu và sở thích cá nhân. Ngoài ra, các trường đại học này còn cung cấp các chương trình học thường niên, đào tạo sau đại học và các khóa học ngắn hạn, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn tốt hơn.

Hơn nữa, các trường đại học trong nhóm Russell thường có các cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục hiện đại, cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với các thư viện, phòng thí nghiệm và các cơ sở nghiên cứu kỹ thuật đẳng cấp, từ đó giúp sinh viên có thể phát triển kỹ năng nghiên cứu và chuyên môn tốt hơn.

Tỷ lệ hài lòng của sinh viên cao

Theo khảo sát về độ hài lòng với các trường đại học của sinh viên toàn quốc và du học sinh quốc tế, NUS / HSBC, mức độ hài lòng của sinh viên và du học sinh về các trường Đại học trong Russell Group (trung bình 90%) cao hơn rất nhiều so với các trường ngoài nhóm. Bên cạnh đó, các trường thuộc khối Russell cũng có tỷ lệ thôi học thấp, sinh viên tốt nghiệp từ các trường thuộc Russell Group nhận lương cao hơn 10% so với sinh viên từ các trường khác. 

russell group

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, các trường trong nhóm Russell luôn được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp và thường được các nhà tuyển dụng coi là những trường đại học hàng đầu. Do đó, khi theo học tập tại các trường thuộc khối Russell có thể tạo ra cơ hội tốt hơn cho sinh viên, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, các trường trong nhóm Russell thường có các chương trình nghiên cứu khoa học và cơ hội thực tập để hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng và nghiên cứu cá nhân. Học tại các trường thuộc nhóm Russell cũng có thể giúp sinh viên tiếp cận với cộng đồng học thuật và doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới quan hệ và cơ hội nghề nghiệp.

Với những điểm cộng nổi bật về chất lượng đào tạo và triển vọng nghề nghiệp mà các trường Russell Group mang lại, Du học INDEC đã đồng hành hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam khắp cả nước chinh phục thành công học bổng các trường Russell Group.

Danh sách học bổng các trường trong nhóm Russell 2023

Dưới đây là danh sách học bổng các trường trong nhóm Russell năm 2023 được INDEC tổng hợp lại, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo nhé!

TRƯỜNGHỌC BỔNGGIÁ TRỊ HỌC BỔNGDEADLINELINK
University of BristolThink Big postgraduate scholarships£6,500, £13,000, £26,000/nămApril 24, 2023Link
Future Leaders postgraduate scholarship4 suất học bổng £10,000

8 suất học bổng £5,000

Link
Global Accounting and Finance postgraduate scholarship2 suất học bổng £10,000

8 suất học bổng £5,000

Link
Global Economics postgraduate scholarship2 suất học bổng £13,000 

15 suất học bổng £6,500 

Link
University of BirminghamBirmingham Business School MSc Scholarshipsup to 40%Link
College of Life and Environmental Sciences Global Excellence Scholarships£4,000Link
University of EdinburghDean’s Excellence Scholarship Programme£5,000 and £10,000Updated in February, 2023Link
King’s College LondonKing’s Business School Scholarship£10,000June 30, 2023Link
University of LeedsLeeds Masters Scholarships£5,000Link
International Excellence Scholarships50% học phí12 May 2023Link
University of LiverpoolVice-Chancellor’s International Attainment Scholarship£2,500Automatic Merit ScholarshipsLink 
Newcastle UniversityBusiness School – Directors International Excellence Scholarship£8,000Link
Vice-Chancellor’s International Scholarships£4,000Link
Queen Mary, University of LondonBusiness and Management Postgraduate Scholarships£5000Automatic Merit ScholarshipsLink
Economics and Finance Postgraduate Scholarships£5000Link
Queen Mary Global Excellence Scholarships (PG)£2000Link
University of SheffieldSheffield Postgraduate Scholarships£10,0009 May 2023.Link
University of SouthamptonSouthampton Presidential International Scholarship£10,000 Link
Merit scholarships for international postgraduates£1,000 to £8,000Link
University College LondonUCL Global Masters Scholarship70 suất học bổng £15,00027 April 2023.Link

Để nhận thêm thông tin học bổng của các trường Đại học Anh Quốc khác, bạn đăng ký thông tin dưới đây để Du học INDEC gửi tài liệu chi tiết nhé!


Tổng kết

Với sứ mệnh đào tạo tuyệt vời cùng chất lượng giảng dạy tiên tiến, các trường Đại học thuộc nhóm Russell Group đã và đang có tầm ảnh hưởng quan trọng tại nước Anh nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hy vọng cập nhật học bổng của các trường Russell Group trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để chuẩn bị cho kế hoạch du học Anh trong thời gian sắp tới.

________________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *