Quy định về việc bảo lưu/ vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh mùa dịch

Cùng INDEC cập nhật những chính sách mới nhất từ trường đại học tại Anh trong mùa dịch nhé!

Quy định về việc bảo lưu/ vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh mùa dịch

?????????? ?? ????????????

Quy định về việc bảo lưu/ vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh mùa dịch

Các bạn sinh viên muốn về VN: ngoài việc kiểm tra kỹ lịch học, thi của mình trên hệ thống Brightspace và Unilearn của trường, cần phải gửi email thông báo tới cho bộ phận hỗ trợ nhập cảnh của trường (email: immigration@hud.ac.uk). ĐÂY LÀ VIỆC RẤT QUAN TRỌNG, TẤT CẢ SINH VIÊN VỀ VN ĐỀU PHẢI GỬI EMAIL CHO IMMIGRATION ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC GIỮ VISA CHO SINH VIÊN. Trong email cần ghi rõ tên và student ID của sinh viên. Các bạn sinh viên về nước sẽ phải tự xử lý các vấn đề về nhà cửa hoặc sinh hoạt hàng ngày của mình

Các bạn sinh viên nếu đã nộp học phí cho trường, nhưng do lo sợ dịch bệnh không tiến triển tốt hơn đến thời điểm tháng 9/2020 thì sẽ được defer học bổng sang tháng 1/2021 hoặc refund toàn bộ học phí.

????? ??????? ??????????

Học sinh có thể nộp đơn xin giảm bớt, gia hạn hoặc xin phép vắng mặt nếu được khuyên nên tự cách ly hoặc bị nhiễm coronavirus (COVID-19). Sinh viên được cho phép tạm dừng việc học và quay trở lại vào tháng 9 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021 để kết thúc khóa học mà không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Học sinh chỉ cần hoàn thành form đăng ký với Quản lý khóa học để được phép tạm hoãn việc học của mình. Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó để có bằng chứng từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi áp dụng quy trình yêu cầu giảm thiểu cho phép việc tự chứng nhận với sự giải thích về những vấn đề ảnh hưởng đến học sinh. Sinh yêu cần phải cung cấp những bằng chứng họ có kế hoạch gửi form.

?????????? ?? ???????????

Quy định về việc bảo lưu/ vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh mùa dịch

Vấn đề visa:

Nếu bạn quyết định trở về nhà, điều quan trọng là bạn phải thông báo cho UoN, cả về yêu cầu thị thực để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tiếp tục việc học của mình. Nếu bạn dự định rời đi, bạn phải thông báo cho trường đại học và nhận được xác nhận trước khi bạn đi. Bạn có thể làm điều này bằng cách gửi email cho ISS@northampton.ac.uk.

(Chúng tôi cần những thông tin này để update thông tin của bạn và đảm bảo rằng visa của bạn sẽ không bị ảnh hưởng do vắng mặt)

?????????? ?? ?????????????

-Tôi có thể hoãn khóa học/ kỳ thi của mình không?

Không, chúng tôi không lường trước được nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào về việc trì hoãn khóa học hoặc kỳ thi do việc thay đổi phương thức giảng dạy của trường Đại học

*Hộ chiếu:

– Là người có visa Tier 4, bạn nên bạn nên có mặt toàn thời gian trừ khi bạn không khỏe hoặc được NHS khuyên nên tự cách ly và đã thông báo cho trường về sự vắng mặt của bạn. Thông tin có sẵn trên trang web của chúng tôi: https://ask.herts.ac.uk/absence-your-tier-4-visa.

Điều này có nghĩa là trường của bạn sẽ cho phép bạn có thời gian nghỉ mà không ảnh hưởng đến ngày hoàn thành khóa học của bạn.

Hãy đảm bảo bạn đã đọc những lời khuyên cập nhật nhất trên trang web của trường Đại học: https://ask.herts.ac.uk/covid-19-coronavirus

– Nếu tôi rời Vương quốc Anh và không thể quay lại Vương quốc Anh thì sao?

Nếu bạn không thể tiếp tục việc học trong vòng 60 ngày sau khi rời Vương quốc Anh, bạn có thể cần hoãn lại. Trong tình huống này, bạn có thể phải hoãn việc học. Vui lòng liên hệ với trường học của bạn nếu phát sinh tình huống này. Nếu phải hoãn việc học, bạn cần xin thị thực mới để trở lại Vương quốc Anh. Vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế @herts.ac.uk để được tư vấn về cách xin visa mới.

– Tôi muốn hoàn thành tất cả việc học từ nước ngoài thì phải làm gì?

Nếu bạn muốn hoàn thành đầy đủ tất cả việc học của mình từ nước ngoài, vui lòng xác nhận điều này với nhóm thực thi visa Tier 4, vì chúng tôi sẽ cần ngừng cấp visa Tier 4 của bạn.

?????????? ?? ???????????????

N/A (Không có quy định cụ thể, vấn đề visa áp dụng theo quy đinh của Gov)

?????????? ????????????? ??????????

Quy định về việc bảo lưu/ vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh mùa dịch

N/A (Không có quy định cụ thể, vấn đề visa áp dụng theo quy định của Gov)

?????????? ???? ??????????

Vấn đề visa:

– Tôi có thể trở về nước không?

Đối với sinh viên quốc tế có Visa Tier 4, thông báo tạm dừng việc giảng dạy trực tiếp đồng nghĩa với việc bạn có thể trở về nước nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn được yêu cầu thông báo cho Văn phòng trường học nếu bạn trở về nước vì lý do sức khỏe, để trường biết rằng bạn an toàn.

– Làm thế nào để học ở nhà?

Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc trực tiếp từ Trường thông báo cho bạn cách chuẩn bị cho việc học tại nhà từ thứ hai ngày 30/03. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn sử dụng tuần đọc được chỉ định để làm quen với các tài liệu cho khóa học của bạn.

?????????? ?? ???????

– Có nên về nhà không?

Campus của trường vẫn mở cửa và việc này do bạn quyết định. Việc giảng dạy được thực hiện online cho phép bạn truy cập vào nguồn tài liệu mọi lúc mọi nơi. Các dịch vụ chính vẫn mở trong khuôn viên trường nhưng cũng có những dịch vụ từ xa

*Hoàn tiền:

– Là một sinh viên quốc tế, điều gì xảy ra nếu tôi không thể về nước?

Nếu bạn muốn trở về nước và không thể làm được như vậy, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Sinh viên để có thể cung cấp thông tin về các biện pháp thực tế.

– Nếu tôi chọn về nhà, tôi có được hoàn lại tiền học phí không?

Trường đang tiếp tục giảng dạy và đang nỗ lực để hỗ trợ sinh viên học tập vào thời điểm thử thách này. Trường cũng cố gắng để cung cấp quyền truy cập vào tất cả các cơ sở và tài nguyên học tập mà sinh viên yêu cầu để sinh viên đạt được kỳ vọng của mình. Chúng tôi đang điều chỉnh cách tiếp cận để dạy và học nhằm duy trì trải nghiệm của sinh viên, bất kể những hạn chế do Covid-19. Học phí sẽ tiếp tục áp dụng.

Để tìm hiểu thêm về Du học Anh và chính sách visa/bảo lưu, bạn hãy liên hệ INDEC để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hotline: 0941 95 33 68

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status