Triển lãm du học UK | UK Education Fair 2022: Break your limits – Unleash your true potential 

Triển lãm du học UK Education Fair 2022 đã khởi động với hàng loạt những hoạt động đầy ý nghĩa dành cho những bạn trẻ khao khát được bứt phá khỏi những giới hạn an toàn, nâng cao năng lực chuyên môn và thử thách tiềm năng bản thân trên trường quốc tế. Với sự tham gia  hơn 20 đại diện đến từ các trường đại học và Tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc, các Diễn giả nổi tiếng, UK Education Fair 2022 hứa hẹn đem đến cho các bạn một chương trình du học thật hoành tráng, thú vị, mang lại những trải nghiệm chân thật cùng những khoảnh khắc “bùng nổ” nhất.

Giải đáp trực tuyến các thắc mắc của bạn cùng hơn 20 đại diện trường qua Zoom Online. Đăng kí ngay tại đây!

Thông tin tổng quan 

Mục đích chương trình 

Sau tốt nghiệp, thế hệ gen Z đang hình thành những hướng phát triển sự nghiệp khác biệt so với các thế hệ trước đây. Gen Z khao khát tìm kiếm những không gian mới để cá nhân hoá lộ trình sự nghiệp theo cách riêng của mình.

Trước khi dấn thân vào con đường sự nghiệp, các bạn trẻ lựa chọn du học để tích luỹ trải nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn và thử thách tiềm năng bản thân ở môi trường làm việc quốc tế. Hòa cùng xu thế đó, đây cũng là mong mỏi của rất nhiều các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương hiện nay. Đặc biệt, với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới về khối ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, chương trình đào tạo ngắn với chính sách mở cửa chiêu mộ nhân tài, Anh quốc là điểm đến có sức hút đặc biệt với sinh viên trường.

Thấu hiểu điều này, FSSC – Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Ngoại Thương đã phối hợp cùng Du học INDEC – Đơn vị tư vấn giáo dục uy tín, đối tác chiến lược trong suốt 7 năm qua của trường Đại học Ngoại thương, đồng tổ chức chương trình nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin chính thống nhất về du học Anh và cách phát triển lộ trình nghề nghiệp của du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Đơn vị tổ chức

 • FSSC – Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Ngoại Thương, đơn vị chính thống thuộc Đại học Ngoại Thương
 • Du học INDEC – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Du học và Visa các quốc gia nói tiếng Anh. Đồng thời là đối tác chiến lược của trường Đại học Ngoại Thương trong suốt 7 năm qua.

uk education fair 2022

Đối tác và khách mời 

 • Đại diện UK Visas and Immigration (UKVI) – Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh tại Việt Nam (Thuộc Bộ nội vụ Anh quốc)
 • Đại diện đến từ 20 trường đại học Anh quốc
 • Cựu du học sinh Anh thành công trong và ngoài nước

Thời gian và hình thức tổ chức

Triển lãm du học UK Education Fair 2022 được tổ chức dưới hình thức Online trên nền tảng Zoom Meetings, diễn ra từ ngày 28/03 – 02/04/2022 với chuỗi sự kiện bên lề và sự kiện chính, cụ thể:

 • Sự kiện chính
  • Thời gian: 08h00-17h00, thứ 7 ngày 02/04/2022
 • Sự kiện bên lề 

Webinar 1: Phát triển lộ trình nghề nghiệp tại Việt Nam – Cơ hội nào cho du học sinh Anh tại các tập đoàn lớn?

  • Thời gian: 19h30-21h, thứ 2 ngày 28/3/2022

Webinar 2: Phát triển lộ trình nghề nghiệp tại Anh Quốc – 3 chặng đường hiện thực hóa mục tiêu

  • Thời gian: 14h00-16h00, thứ 7 ngày 2/4/2022

Thông điệp chương trình

Break your limits – Unleash your true potential

UK Education Fair 2022 mang đến thông điệp: Du học tại Vương quốc Anh chính là bước đà giúp sinh viên bứt phá khỏi những giới hạn an toàn. Đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, thử thách tiềm năng bản thân tại môi trường quốc tế để vững vàng xây dựng sự nghiệp cá nhân trước mọi thách thức của thị trường lao động.

Những ai nên tham gia chương trình 

UK Education Fair 2022 chào đón tất cả các bạn sinh viên đang ấp ủ chung ước mơ vươn tới Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là sự kiện mà những bạn sinh viên đang gặp những trăn trở sau không thể bỏ qua:

 • Bạn khao khát tìm kiếm những không gian mới để cá nhân hoá lộ trình sự nghiệp theo cách riêng của mình.
 • Bạn mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn và thử thách tiềm năng bản thân ở môi trường làm việc quốc tế
 • Bạn muốn đi du học UK nhưng giữa “ma trận” thông tin trên Internet, bạn không biết tìm hiểu từ đâu, xác định được nguồn thông tin nào là uy tín, chính thống và làm thế nào để bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ du học của mình?
 • Bạn đã có kế hoạch du học UK trong tương lai. Bạn đang tìm kiếm những cơ hội học bổng có giá trị cao, một ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trên hành trình vươn ra thế giới?

Nếu là một trong số đó, chần chừ gì nữa mà bạn còn chưa đăng ký bằng cách click vào link đăng ký dưới đây:

Tiêu điểm không thể bỏ lỡ tại UK Education Fair 2022

Không chỉ là một triển lãm du học cung cấp những thông tin về du học thông thường, UK Education Fair 2022 còn mang tới nhiều giá trị hơn thế. Dưới đây là 3 tiêu điểm sự kiện bạn không thể bỏ lỡ tại UK Education Fair 2022

Sự tham dự của đại diện UKVI – Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh tại Việt Nam

UK Education Fair 2022 là triển lãm du học Anh đầu tiên có sự tham gia của Đại diện UKVI – Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh tại Việt Nam (Thuộc Bộ nội vụ Anh quốc), đơn vị xét duyệt hồ sơ visa Anh, quyết định tấm vé thông hành “quyền lực” có thuộc về bạn hay không. Thông qua hướng dẫn của Đại diện UKVI về quy trình nộp hồ sơ Visa du học Tier 4 và việc làm Post – study work visa, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội cập nhật những thông tin chính thống nhất để xây dựng lộ trình tối ưu, nâng cao tỉ lệ đỗ Visa và khởi đầu hành trình học tập, làm việc đáng nhớ tại môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó, UK Education Fair 2022 với sự tham gia của 20 đại diện đến từ các trường đại học hàng đầu tại Anh chắc chắn sẽ cung cấp lời giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn về thông tin khoá học, yêu cầu đầu vào, chính sách học bổng, học phí và hỗ trợ của trường dành cho sinh viên quốc tế. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ nắm rõ được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định lựa chọn trường phù hợp nhất với tính cách và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

uk education fair 2022

Triển lãm du học đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Du học INDEC

Với vai trò là đối tác chiến lược của trường Đại học Ngoại Thương trong suốt 7 năm, Du học INDEC được FSSC tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng tổ chức triển lãm UK Education Fair 2022 dành riêng cho sinh viên Ngoại Thương. Hướng đến mục tiêu chung là cung cấp giá trị cho các bạn sinh viên, FSSC phối hợp cùng Du học INDEC xây dựng những chuỗi hoạt động đa dạng, đem lại nguồn thông tin chính thống, khách quan nhất về du học Anh và lộ trình phát triển nghề nghiệp tại Anh & Việt Nam.

Chuỗi hoạt động bên lề với 2 webinar về lộ trình xây dựng sự nghiệp tại Việt Nam và Anh quốc

Ngoài những hoạt động chính cung cấp tới các bạn sinh viên nguồn thông tin chính thống nhất về toàn cảnh bức tranh du học Anh, UK Education Fair 2022 còn đem đến một chuỗi webinar series vô cùng hữu ích về lộ trình phát triển nghề nghiệp của du học sinh khi lựa chọn ở lại Anh hoặc quay trở về Việt Nam. 

Qua việc lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất của các anh chị cựu du học sinh Anh, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước, nhận biết được những kiến thức, kỹ năng mà mình cần trang bị để chinh phục nhà tuyển dụng và giành được lợi thế cạnh tranh trước hàng trăm nghìn ứng viên khác trên hành trình phát triển sự nghiệp.

Nội dung chương trình

Với thông điệp Break your limits, Unleash your true potential, chương trình sẽ bao gồm sự kiện chính và các hoạt động bên lề sẽ giúp các bạn sinh viên khám phá toàn cảnh bức tranh du học Anh và lộ trình phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp của du học sinh Anh

Sự kiện chính – Giải mã bức tranh du học Anh

Tư vấn 1:1 với đại diện trường UK

Tại đây, các bạn sẽ được tham gia vào Break Zoom để gặp gỡ các đại diện trường Anh quốc và trao đổi trực tiếp với trường về ngành học, học phí, học bổng hay chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của các trường. 

Mỗi trường sẽ đem đến cho bạn những “màu sắc” riêng, những cảm nhận riêng. Chính vì thế, các bạn nên đăng ký gặp gỡ thật nhiều đại diện trường và tập trung lắng nghe, để có thêm nhiều nguồn tin để đối chiếu, so sánh và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Qua chặng đường này, các bạn sẽ có những hình dung rõ hơn về các trường đại học, để có cơ sở đưa ra lựa chọn trường học, ngành học một cách tốt nhất.

Chúng mình tin chắc rằng, mỗi bạn sẽ đều có những trường học mà mình khao khát được đặt chân đến và theo học. Hi vọng rằng, hoạt động gặp gỡ các đại diện trường sẽ là giúp các bạn nhanh chóng tìm thấy được chính xác đâu là ngôi trường mơ ước của mình.

Tìm hiểu về quy trình nộp hồ sơ, học bổng trường cùng INDEC

INDEC sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh, cung cấp cho các bạn những kiến thức, hành trang cho du học. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến du học UK, các tiêu chí để đánh giá, lựa chọn ngôi trường phù hợp và làm thế nào và xác định được nguồn thông tin nào là uy tín, chính thống hay làm thế nào để bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ du học của mình?. 

Với một góc nhìn khách quan, cũng như kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành du học, INDEC chắc chắn sẽ giúp các bạn có những định hướng du học với lựa chọn phù hợp nhất. 

Cơ hội khi tham gia chương trình:

 • Được tìm hiểu chung về các thị trường du học trên thế giới cũng như cập nhật các tin tức du học mới nhất .
 • Tham gia Q&A giải đáp trực tiếp các thắc mắc về du học các nước cũng như các giải pháp du học phù hợp với bản thân.

uk education fair 2022

Sự kiện bên lề – Khám phá lộ trình phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp của du học sinh Anh

Sau khi hiểu rõ về lộ trình học tập tại Vương quốc Anh, các bạn sinh viên cần trang bị đầy đủ thông tin về bức tranh thị trường lao động để có định hướng xây dựng lộ trình nghề nghiệp tương lai. Bởi sau cùng, đích đến của mọi nỗ lực học tập, rèn luyện mà tất cả các bạn trẻ đều hướng đến đó chính là tiến bước thành công trên con đường sự nghiệp.

Vì vậy, ngoài những hoạt động chính xoay quanh du học Anh, UK Education Fair 2022 còn đem đến chuỗi Webinar vô cùng hữu ích, với sự tham dự của đại diện UKVI, anh chị cựu du học sinh Anh, đạt nhiều thành tựu trong và ngoài nước. Chuỗi webinar series cung cấp những thông tin giá trị lộ trình phát triển nghề nghiệp của du học sinh khi lựa chọn ở lại Anh hoặc quay trở về Việt Nam.

WEBINAR 1: PHÁT TRIỂN LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP TẠI VIỆT NAM – Cơ hội nào cho du học sinh Anh tại các tập đoàn lớn?

Thời gian: 19h30-21h00, thứ 2 ngày 28/3/2022

Nội dung chính:

 • Phần 1: Tìm hiểu về quy trình nộp hồ sơ học bổng trường Anh quốc
  • Quy trình xin học bổng trường tại Anh quốc
  • Tiêu chí ban tuyển sinh xét duyệt học bổng
 • Phần 2: Kinh nghiệm ứng tuyển & làm việc tại các tập đoàn Việt Nam
  • Lợi thế và cơ hội của du học sinh Anh trong thị trường lao động
  • Nhà tuyển dụng tại các tập đoàn Việt Nam tìm kiếm điều gì ở ứng viên
  • Kiến thức & kỹ năng sinh viên cần trang bị trong môi trường làm việc tại tập đoàn.

Diễn giả:

 • Ms Xuân Lê – Cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương, Regional Director University of Huddersfield
 • Mr Công Ngô – Cựu du học sinh Anh, Chuyên gia tuyển dụng nhân sự cấp cao, cố vấn nhân sự cho các tổ chức danh tiếng như Navigos Search, Manpower,…

uk education fair 2022

WEBINAR 2: PHÁT TRIỂN LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP TẠI ANH QUỐC – 3 chặng đường hiện thực hoá mục tiêu

Thời gian: 14h00-16h00, thứ 7 ngày 2/4/2022

Nội dung chính

 • Chặng 1: Nhận được sự chấp thuận của nhà trường
  • Quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường
  • Nhà trường tìm kiếm điều gì ở ứng viên
 • Chặng 2: “Vượt ải” visa du học UK
  • Quy trình nộp hồ sơ visa tier 4
  • Những điều mà sinh viên cần lưu ý
  • Post-study work visa và quy trình nộp hồ sơ visa việc làm
 • Chặng 3: Bắt đầu lộ trình nghề nghiệp tại Anh
  • Kinh nghiệm thực tế về quá trình phát triển nghề nghiệp tại Anh quốc
  • Nhà tuyển dụng Anh tìm kiếm điều gì ở ứng viên quốc tế

Diễn giả: 

 • Ms Hương Nguyễn – Vietnam Country Manager – UK Visas and Immigration
 • Ms Lê Vũ – Cựu du học sinh Anh – Commercial Finance Business Partner@ ABB, Founder SJSH – Cộng đồng tìm việc làm và học bổng tại UK và EU với hơn 30,6k thành viên.
 • Mr Edward Dam – Regional Officer – East & Southeast Asia, Leeds Beckett University.

Danh sách các trường tham dự

Triển lãm du học UK Education Fair 2022 năm nay có sự hiện diện của gần 20 trường đại học/ tổ chức giáo dục đến từ Vương quốc Anh, đều là những trường đại học top đầu trong ngành học về Kinh doanh – Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế – Kiểm, Truyền thông & Marketing, Ngôn ngữ giáo dục… Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường phù hợp khi tham dự Fair, INDEC đã tổng hợp các trường có đặc điểm chung thành 8 nhóm trong bài viết Tips lựa chọn trường tư vấn khi tham gia UK Education Fair 2022 . Ngoài ra, các bạn có thể click vào link trường sau đây để đọc thêm thông tin chi tiết về tổng quan, ranking, vị trí địa lý, các chuyên ngành nổi bật của trường nhé!

 1. Anglia Ruskin University
 2. Aston University
 3. Birmingham City University
 4. Coventry University
 5. University of Brighton
 6. Edinburgh Napier University
 7. Leeds Beckett University
 8. Middlesex University
 9. Nottingham Trent University
 10. Sheffield Hallam University
 11. University of East Anglia
 12. University of Essex
 13. University of Hertfordshire
 14. University of Huddersfield
 15. University of Lincoln
 16. University of Northampton
 17. University of Portsmouth
 18. University of South Wales
 19. Bournemouth University
 20. University of Greenwich

Đăng ký tham gia gặp gỡ các đại diện trường tại đây nhé!

Cách thức đăng ký UK Education Fair 2022

Hướng dẫn đăng ký tham dự Fair

Các bạn đăng ký tham dự triển lãm du học  UK Education Fair 2022 vui lòng làm theo hướng dẫn 5 bước dưới đây để đảm bảo bạn sẽ nhận được những trải nghiệm trọn vẹn nhất nhé!

 •     Bước 1: Đăng ký hoạt động bạn muốn tham dự trong UK Education Fair 2022
 •     Bước 2: Nhận email hướng dẫn lựa chọn mã phòng và thời gian tham dự Fair
 •     Bước 3: Nhận thông tin xác nhận, mã ID & lưu ý tham dự chương trình
 •     Bước 4: Đổi tên đăng nhập Zoom theo mã ID đã được cấp
 •     Bước 5: Tham dự Chương trình theo đúng phòng đã đăng ký

Lưu ý khi tham gia

Sau khi đăng ký, bạn nhớ check email để nhận được hướng dẫn và các thông báo quan trọng của Ban tổ chức. Hãy note lại thời gian tổ chức để đảm bảo rằng mình sẽ tham dự chương trình đúng giờ nhé!

Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng như: Đảm bảo bạn ngồi ở một không gian yên tĩnh, đường truyền Internet ổn định và đừng quên tai nghe hoặc loa có âm thanh tốt nữa nhé! Ngoài ra, hãy nhớ bật webcam và micro để chúng mình có thể tương tác với nhau một cách tốt nhất nha. 

Cuối cùng, đừng quên chuẩn bị sẵn các câu hỏi dành cho các diễn giả, các đại diện trường, hoặc những câu chuyện thú vị của bản thân để chúng ta cùng giao lưu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tạm kết

Không chỉ là một triển lãm du học cung cấp những thông tin du học thông thường, UK Education Fair 2022 còn đem tới cho bạn nhiều giá trị hơn thế. Những góc nhìn đa chiều về thị trường tuyển dụng trong nước và quốc tế, câu chuyện thực tế của các UK alumni trong quá trình xây dựng sự nghiệp và lời khuyên từ các chuyên gia. Tất cả, sẽ phần nào giúp bạn định hình lộ trình phát triển sự nghiệp thành công cho riêng mình. Chính vì thế, hãy nhanh tay đăng ký ngay để cùng tham gia với chúng mình nhé!

____________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status