WORKSHOP NGÀNH HOSPITALITY MANG ĐẾN GÓC NHÌN THỰC TẾ VỀ NGÀNH

Một trong những điểm khác biệt của các buổi coffee talk hay workshop do Du học INDEC tổ chức chính là sự đầu tư về nội dung. Không chỉ là những buổi chia sẻ chung chung, mỗi sự kiện đều tập trung vào một chủ đề cụ thể mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và cái nhìn chân thật nhất.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng Đại diện trường và khách mời

Ngày 21/09 vừa qua, workshop ngành Hospitality đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên. Mở đầu chương trình là phần warm up game với những câu hỏi liên quan đến ngành Hospitality khiến bầu không khí trở nên vui vẻ và sôi nổi.

Các bạn trả lời câu hỏi nhận được những món quà đặc biệt từ trường

Những chia sẻ từ Đại diện trường – Mr. Steafan đã mang đến một cái nhìn khái quát nhất về ngôi trường University of Lincoln cũng như thành phố thu hút sinh viên này.

Mr. Steafan chia sẻ thông tin về trường và thành phố Lincoln

Đến tham dự chương trình các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia lớp học thử “chuẩn Anh” với – Mr. Martin, Programme Leader for International Hospitality Management. Thay vì những chia sẻ khô khan, “sách vở” từ một phía các bạn sinh viên có cơ hội thể ý kiến cá nhân, suy nghĩ của mình về các vấn đề được đưa ra.

Mr. Martin mang đến trải nghiệm một lớp học “chuẩn Anh”

Hoạt động tương tác này chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa phong cách học tập tại Anh và tại Việt Nam, giúp các bạn sinh viên chủ động tham gia vào buổi học, mạnh dạn thể hiện ý kiến của mình cũng như tranh luận để hiểu sâu hơn về bài giảng.

Các bạn học sinh chia sẻ ý kiến của bản thân

Điểm khác biệt nhất và được mong chờ nhất trong chương trình chính là phần chia sẻ của các khách mời đặc biệt: Mr. Nam – cựu du học sinh trường University of Lincoln và Mr – Khương Đô – cựu du học sinh Anh.

Các khách mời tham dự chương trình chụp hình kỉ niệm

Nếu như những chia sẻ của Mr. Nam giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể nhất về trường cũng như cuộc sống du học sinh tại thành phố Lincoln từ cơ hội làm thêm, cuộc sống sinh hoạt…thì chia sẻ của Mr. Khương Đô đã giúp các bạn học sinh hiểu một cách sâu sắc về ngành Hospitality. Mr. Khương Đô từng là Supervisor cho nhà hàng Chinese Buffet tại Anh, từng làm việc tại vị trí Supervisor tại Intercontinental Ha Noi Westlake Hotel và Marriott Phú Quốc.

Chia sẻ của các khách mời giúp các bạn hiểu sâu hơn về ngành Hospitality

Chính kinh nghiệm làm việc phong phú của anh Khương Đô ở cả Việt Nam và Anh Quốc đã mang đến những chia sẻ hấp dẫn, chi tiết giúp bạn học sinh hiểu được công việc thực tế trong ngành. Những câu chuyện, những tình huống cụ thể trong quá trình làm việc của anh đã được kể lại đã làm nổi bật những tố chất, kỹ năng cần thiết để theo đuổi và thành công trong ngành. Bên cạnh đó, anh cũng đã có những tư vấn về vị trí làm việc, lộ trình phát triển giúp các bạn dễ dàng lựa chọn và định hình được hướng đi trong tương lai. Khép lại chương trình, rất nhiều bạn sinh viên đã nán lại để có thêm thời gian trò chuyện, hỏi đáp với các khách mời.

Đặc biệt, dến tham dự chương trình các bạn sinh viên còn có cơ hội tư vấn 1-1 với 2 đại điện trường để cập nhật thông tin về trường học cũng các suất học bổng lên tới 50%, các suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Rất nhiều bạn sinh viên đã có sự chuẩn bị sẵn sàng và nắm bắt cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường. Các bạn đừng theo dõi và liên hệ với INDEC để cập nhật kết quả phỏng vấn.

Sinh viên trò chuyện cùng Đại diện trường
Sinh viên trò chuyện cùng Mr. Martin để tìm hiểu sâu hơn về ngành học

Chương trình khép lại với rất nhiều lời nhận xét và phản hồi tích cực dành cho ban tổ chức, nội dung chương trình và đặc biệt của khách mời. INDEC tin rằng chỉ 2 tiếng tham dự sự kiện đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về nhất về ngành học đang hot Hospitality cũng như giúp các bạn xác định được lộ trình du học phù hợp nhất.

INDEC rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham dự nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên trong những sự kiện tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status