TALK SHOW: DIGITAL MARKETING – TOP 5 NGÀNH THỜI THƯỢNG TRONG 10 NĂM TỚI

Đại học Sheffield Hallam và Đại học Ngoại thương đã phối hợp tổ chức Talk show với chủ đề: Digital Marketing – Top 5 ngành thời thượng trong 10 năm tới nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn toàn cảnh cũng như triển vọng nghề nghiệp trong ngành.

Talk show: Digital Marketing - Top 5 ngành thời thượng trong 10 năm tới
Talk show: Digital Marketing – Top 5 ngành thời thượng trong 10 năm tới
Các khách mời đặc biệt của chương trình
Các khách mời đặc biệt của chương trình
Đến tham dự chương trình, các FTUers có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với Giáo sư Jeanette Baker – giảng viên trường Đại học Sheffield Hallam. Ms. Jeanette đã giúp các bạn tìm hiểu “bản chất” của ngành Digital Marketing, các hoạt động Digital Marketing đang diễn ra như thế nào trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Sự bùng nổ của Internet và mạng xã hội như Facebook, Instagram có  tác động mạnh mẽ như thế nào đến ngành.
Điều đặc biệt trong talk show chính là thay vì việc chỉ chia sẻ những thông tin lý thuyết, Ms. Jeanette lại có những ví dụ thực tiễn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng và phương thức các thương hiệu lớn đang áp dụng Digital Marketing để thuyết phục khách hàng và để phát triển doanh nghiệp.

Ví dụ điển hình và việc Uber hay Grab tìm hiểu lịch trình của người dùng, gợi ý những dịch vụ phù hợp với lịch trình nhằm mang đến một trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng.

Một trong những phần quan trọng nhât trong Talk show là phần chia sẻ thông tin cực kỳ thiết thực và hữu ích về chương trình du học chuyển tiếp Top – up dành riêng cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3 Đại học Ngoại Thương với đa dạng các ngành học từ các ngành học quen thuộc nhất Accounting & Finance, Events Management.. cho đến các ngành học mới mẻ và hấp dẫn như Food Marketing Management…

Bên cạnh đó Ms. Lim Jun Fen – Đại diện trường tại khu vực Đông Nam Á cùng mang đến những thông tin hấp dẫn về các suất học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam.
 Ms. Lim Jun Fen – Đại diện trường tại khu vực Đông Nam Á
Ms. Lim Jun Fen – Đại diện trường tại khu vực Đông Nam Á
Chỉ với 90 phút tham dự chương trình các bạn sinh viên cũng có cơ hội “ghé thăm” thành phố xinh đẹp Sheffield Hallam, cuộc sống du học sinh tại thành phố lớn thứ 5 qua sự chia sẻ của khách mời cũng như những video của chính du học sinh Việt
Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng Giáo sư Jeanette Baker
Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng Giáo sư Jeanette Baker
Talk show đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tương tác của các bạn học sinh. Những câu hỏi về nước Anh nói chung cũng như những thông tin thú vị về ngôi trường Sheffield Hallam đã được các bạn học sinh chăm chú lắng nghe và có những câu trả lời chính xác.
Các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi từ khách mời
Những phần quà ý nghĩa gửi tặng các bạn sinh viên có câu trả lời đúng
Những phần quà ý nghĩa gửi tặng các bạn sinh viên có câu trả lời đúng
Mong rằng talk show đã mang lại những thông tin hữu ích về ngành siêu hot này và giúp các bạn sinh viên chuẩn bị một lộ trình du học thông tin với chương trình Top – up.
Các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương tham dự talk show Digital Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *