Chia sẻ của sinh viên đại học Ngoại Thương khi nhận được học bổng top-up 3+1 tại University of Huddersfield

Hằng năm, trong khuôn khổ hợp tác chính thức ba bên giữa trường Đại học Ngoại thương, University of Huddersfield, Anh quốc và Công ty Du học INDEC, cuộc thi Top-up 3+1 – Amazing Scholarship lại được tổ chức. Hiện nay, chương trình Top Up 3+1 tại Huddersfield chính là chương trình duy nhất cho phép sinh viên nhận cả 2 bằng đại học từ cả Huddersfield và trường ĐH Ngoại Thương. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên được sang nước Anh tiếp cận với giáo dục thế giới, trau dồi kiến thức và từng bước vươn xa, vì vậy cứ thời điểm chương trình được tổ chức, số lượng các bạn sinh viên đăng ký rất nhiều!

Trải qua 4 vòng thi đầy cam go, những gương mặt sáng giá giành được học bổng đã lộ diện. Ngày chủ nhật ngày 26/5 vừa qua, tại đại học Ngoại Thương Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất vượt qua cuộc thi Top Up 3+1, giành được những suất học bổng xứng đáng đến từ trường Huddersfield.

Cùng đồng hành với chương trình Top Up 3+1, công ty du học INDEC đã tham gia vào quá trình hỗ trợ các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn… để các bạn có được hành trang tốt nhất, tự tin vượt qua mọi vòng thi. Khi chương trình Top Up 3+1 đã kết thúc cùng với 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất giành được học bổng, INDEC cũng vô cùng vinh dự và tự hào vì đã hỗ trợ được phần nào cho những gương mặt “cá chép hóa rồng” ấy.

Hãy cùng INDEC lắng nghe chia sẻ của hai bạn học sinh Vũ Minh Hiếu và Đào Thành Đạt sau khi đã giành được học bổng từ trường đại học Huddersfield và chặng đường các bạn đã cố gắng như thế nào nhé! INDEC chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới và có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại xứ sở sương mù!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *