ĐỐI TÁC CỦA INDEC – TRƯỞNG KHOA TATM TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG THAM QUAN UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD

Cô Dung Huệ gặp gỡ đại diện trường University of Huddersfiled

Trong hành trình gần 10 năm tư vấn du học, INDEC luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín được các bạn học sinh, sinh viên và cả các trường đại học hàng đầu Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Indec vinh dự khi có mối quan hệ mật thiết với trường Đại học Ngoại thương nhằm mang đến những chương trình du học hấp dẫn cho các bạn FTUers đặc biệt là chương trình chuyển tiếp năm cuối. Đây là lộ trình du học cho phép sinh viên theo học 3 năm tại trường ĐH Ngoại thương và năm cuối tại trường đại học đối tác của INDEC để nhận bằng cử nhân Anh Quốc trong vòng đúng 1 năm.

Sinh viên ĐH Ngoại thương theo học chương trình chuyển tiếp tại University of Huddersfield

Tháng 2 vừa qua, cô Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng khoa tiếng Anh thương mại – Đại học Ngoại thương đã có chuyến thăm quan trường University of Huddersfield – một trong những đối tác nổi bật của INDEC cung cấp chương trình chuyển tiếp năm cuối 3+1. Tại đây cô đã có buổi gặp gỡ đại diện trường University of Huddersfield để trao đổi trực tiếp những vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy cũng như thăm quan trực tiếp cơ sở vật chất tại trường.

Cô Dung Huệ chụp ảnh cùng Đại diện trường tại Việt Nam trong chuyến tham quan

Bên cạnh đó cô cũng đã có thời gian gặp gỡ các bạn sinh viên của Ngoại thương đang theo học tại trường University of Huddersfield để hiểu hơn về cuộc sống sinh viên của các bạn.

Hãy cùng cô tham quan quan ngôi trường danh giá University of Huddersfield và gặp gỡ các bạn sinh viên FTU qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương đang theo học tại University of Huddersfield
Cô Dung Huệ gặp gỡ các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương

Phát biểu cảm nghĩ về chuyến tham quan, cô Dung Huệ chia sẻ: “Trường ĐH Ngoại thương, đặc biệt là khoa Tiếng Anh thương mại (TATM) có hợp tác về đào tạo với trường ĐH Huddersfield. Thế nhưng để có được sự thành công với minh chứng là số lượng sinh viên sang trường ĐH Huddersfield ngày càng tăng thì có sự hỗ trợ rất lớn từ INDEC. Các bạn tư vấn viên của INDEC hỗ trợ sinh viên của khoa rất nhiệt tình từ việc tìm chuyên ngành sinh viên hứng thú lại hợp với thế mạnh của mình tới các thủ tục như viết thư giới thiệu, SOP, thủ tục visa thậm chí cả việc hỗ trợ taxi đưa đón từ sân bay và tìm nhà ở phù hợp với điều kiện tài chính và các hỗ trợ khác. Cô mong INDEC sẽ tiếp tục đồng hành cùng khoa TATM cũng như ĐH Huddersfield để sự hợp tác 3 bên có sự thành công hơn nữa”.

INDEC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Dung Huệ nói riêng và tất cả các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương nói chung đã tin tưởng lựa chọn INDEC là người bạn đồng hành trong quá trình hiện thực hóa du học. Sự tin tưởng ấy chính là nguồn động lực to lớn giúp các thành viên của INDEC nỗ lực hơn nữa để có thể hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tốt nhất để có thể lựa chọn được chương trình du học phù hợp nhất với các suất học bổng cao nhất.

Bên cạnh đó, INDEC sẽ luôn cố gắng để tạo ra nhiều cơ hội đi tham quan thực tế cho các đối tác trong nước, đặc biệt là ĐH Ngoại thương tới các trường đại học tại nước ngoài để thầy cô có cơ hội tìm hiểu thực tế về môi trường học tập quốc tế nhằm truyền cảm hứng cũng như có sự chia sẻ chân thực nhất, hướng dẫn cụ thể nhất cho các bạn sinh viên trong hành trình du học.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã đăng ký thành công. Chuyên viên tư vấn Indec sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất