DU HỌC INDEC DU XUÂN LỄ CHÙA ĐẦU NĂM

Lễ chùa đầu năm là một nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt nói chung và đại gia đình INDEC nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty du học INDEC đã có chuyến du xuân đầu năm tại thành phố Thái Bình, đến với chùa Keo, đền Tiên La và đền Trần vào ngày 25/02 vừa qua.

5h45 khi thành phố còn đang say ngủ thì một số thành viên đã thức dậy từ sớm, có mặt  tại công ty và chịu trách nhiệm chuẩn bị bữa sáng cho tất cả mọi người có thể sẵn sàng cho chuyến đi.
Đúng 6h30 chuyến đi bắt đầu khởi hành từ công ty hướng về Thái Bình. Địa điểm đầu tiên trong chuyến đi chính là chùa Keo – nơi có kiến trúc chùa đẹp nhất Việt Nam.

Dưới thời tiết mưa xuân, các thành viên của gia đình INDEC đã được đến thăm và cầu may tại chùa.
Tại đây, cả đoàn đã được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử hình thành, tên gọi của chùa cũng như kiến trúc cổ độc đáo nơi đây.

Toàn thể nhân viên đã cùng nhau thành tâm dâng hương lên các vị thần, phật để cầu một năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc.


Sau khi tham quan chùa, cả công ty đã có thời gian nghỉ trưa, thưởng thức món lẩu hấp dẫn tại nhà hàng Đức Hải.

Buổi chiều, cả đoàn lại tiếp tục hành trình đến với địa danh đền Tiên La – ngôi đền với quy mô lớn và kiến trúc đẹp đã được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia từ năm 1986.

Địa điểm cuối cùng trong chuyến đi lần này là đền Trần – khu di tích lịch sử về một vùng đất địa linh của một triều đại lớn. Đây là một tổng thể kiến trúc rộng lớn và là nơi thờ tự các vua Trần. Tại đây, các thành viên của gia đình INDEC đã cũng nhau dâng hương lễ phật, cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm và các hoạt động thú vị khác như xem chỉ tay…


Kết thúc cuộc hành trình, tất cả nhân viên INDEC đều cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn khi tạm rời xa cuộc sống bận rộn  hàng ngày, có những phút giây quý giá đến với chốn tâm linh, cầu cho một năm mới vạn sự như ý.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status