SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG UNIVERSITY OF ESSEX

Ngày 01/03/2019 vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đã có buổi gặp gỡ, giao lưu hết sức thú vị và bổ ích với các khách mời đặc biệt bao gồm Ms. Chloe – Đại diện trường University of Essex, Ms. Linh – cựu sinh viên trường FTU đã theo học khóa MSc Marketing tại University of Essex cũng như các chuyên viên tư vấn của INDEC.

Mở đầu buổi giao lưu là những phút giây thoải mái, tràn ngập tiếng cười khi các bạn sinh viên thử sức mình với những câu hỏi khởi động về xứ sở sương mù.
Ngay sau đó, Ms. Chloe đã có một bài thuyết trình ấn tượng, với những hình ảnh sống động cùng với những con số cụ thể giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngôi trường Đại học Essex, không gian học tập tuyệt đẹp tại trường,  các khóa học, mức học phí và các suất học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng phần nào hình dung được việc học tập tại trường cũng như cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại Essex.

Đặc biệt, Ms. Chloe đã mang đến những thông tin mới nhất về lộ trình du học thông minh và thú vị với các chương trình du học chuyển tiếp năm cuối 3+1 hay 2+2 dành cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3. Đối với các bạn sinh viên có mong muốn du học nhưng chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh thì khóa học Pre-sessional tại trường Essex chính là sự lựa chọn dành cho các bạn.


Buổi gặp gỡ đã diễn ra hết sức sôi nổi khi có sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên với sự tương tác hai chiều giữa các bạn cùng Đại diện trường.


Những thắc mắc, những câu hỏi về các vấn đề khác nhau được chính các bạn sinh viên đặt ra như điều kiện xin học bổng, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế tại trường…Các câu hỏi chuyên sâu về các ngành học như MBA, sự khác biệt giữa MSc và MBA… cũng đã được các chuyên viên tư vấn của INDEC giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết.

Không chỉ được lắng nghe những thông tin thiết thực, tìm hiểu những cơ hội hấp dẫn, được giải đáp tất cả các thắc mắc, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà hết sức đáng yêu. Đó là những quyển sổ xinh xắn từ Du học INDEC hay những chiếc USB, áo phông từ University of Essex.

Bên cạnh đó, cựu sinh viên trường FTU cũng chính là cựu sinh viên trường University of Essex – Ms. Linh đã có những chia sẻ hết sức chân thật về quá trình học tập của chị tại trường, về những khó khăn ban đầu khi học tập tại môi trường  nước ngoài. Ms. Linh cũng chia sẻ chính sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế tại trường đã giúp chị dần làm quen và đạt được các thành tích tốt trong học tập.
Chỉ với hơn một tiếng đồng hồ buổi gặp gỡ, giao lưu đã mang lại vô vàn những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên để có thể lựa chọn được cho mình lộ trình du học, chương trình học phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trường University of Essex nói riêng và du học nói chung  thì đừng hãy liên lạc với du học INDEC ngay để có thể nắm bắt ngay những cơ hội du học hấp dẫn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *