TẠI SAO MUỐN HỌC Y TÁ, NÊN CHỌN BA LAN?

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, bênh tật ngày càng nhiều, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng mà số lượng nhân lực trong nghành Y vẫn chưa đủ. Chính vì thế hầu hết các sinh viên theo lĩnh vực Y tế đều dễ dàng tìm kiếm việc làm và có mức lương ổn định. Hãy nhìn ngay vào đại dịch Corona đang hoành hành tại Vũ Hán, Trung Quốc. Hàng chục ngàn bác sĩ đã được huy động, nhưng nhân lực vẫn không đủ để phục vụ tất cả các bệnh nhân. Bởi vậy mới thấy, ai cùng cần bác sĩ, nhất là những lúc dịch bệnh “phủ sóng” toàn cầu thế này.

Dù nền kinh tế có sụt giảm, những ngành nghề như công nghệ thông tin, kiến trúc có lỗi thời thì xã hội nào cũng cần một nghề vô cùng quan trọng, đó là bác sĩ. Dù bạn sống ở đất nước nào thì bác sĩ cũng là ngành nghề không bao giờ lỗi thời. Bởi chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của tất cả mọi người.

Tại sao muốn học y tá, lại chọn Ba Lan?

Là đất nước sở hữu những điều kiện hạ tầng hiện tại để mọi sinh viên có thể vừa học vừa thực hành như ở bệnh viện cùng loạt trường y xếp top đầu như: Trường đại học y Bialystok, Đại học y khoa Gdansk, Đại học y khoa Warsaw,… thật khó để nói Ba Lan không phải đất nước lý tưởng để sinh viên lựa chọn học ngành y, cụ thể là y tá.

Không chỉ thế, với mức học phí chỉ từ 30 triệu/ học kỳ, những sinh viên ngành y tá tại Ba Lan còn được “hưởng” những đặc quyền như:
– Được cấp bằng ĐẠI HỌC y tá sau 3,5 năm
– Được NHẬN NGAY vào bệnh viên Ba Lan/ Đức sau khi tốt nghiệp
– MỨC LƯƠNG trung bình của y tá sau khi tốt nghiêpj: 36 – 48,5 triệu/ tháng
– Chỉ với TOEIC > 400, không cần IELTS
– Đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Nếu như tại Ý hay Pháp, những ngành đặc thù như Y đều phải học bằng tiếng bản địa, thì tại Ba Lan, những điều kiện về tiếng Anh là cực kỳ dễ thở với mọi du học sinh.

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn hãy liên hệ ngay cho INDEC để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status