Du Học Ba Lan – Đại học Nicolaus Copernicus tại Torunz

Đại học Nicolaus Copernicus tại Torunz, được thành lập vào năm 1945. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở Ba Lan. Hiện tại trường có 17 khoa (gồm 3 khoa Y tại Collegium Medicum UMK ở Bydgoszcz). Trường có các khóa học bậc cao học và nghiên cứu sinh cho gần 30.000 sinh viên với hơn 80 ngành học,100 chuyên ngành.

Trường có các chương trình trao đổi sinh viên cả về quốc tế (chương trình Erasmus) và quốc gia (chương trình the MOST), thêm vào đó là các chương trình hợp tác với các trường đại học quốc tế khác như các trường đại học ở Angers (chuyên ngành kinh tế) và Moscow (chuyên ngành lịch sử).
Đặc biệt, thư viện của trường có gần 3 triệu đầu sách, tạp chí phục vụ cho nhu cầu thiết thực trong việc học của sinh viên.

NCU là trường có cơ sở vật chất rất tốt với: Có phòng thí nghiệm chuẩn quốc gia nghiên cứu các vấn đề về nguyên tử, phân tử và vật lý quang học (FAMO): Có trung tâm Quang học Lượng tử và Trung tâm Interdisciplinary cho ngành công nghệ hiện đại; Có trung tâm mới Đại học Thể thao; Trung tâm Thiên văn học,… Thư viện trường với 3 triệu đầu sách đẩy đủ các bản in, tạp chí, sách vở, tài liệu tham khảo đa dạng,…phục vụ tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Những lí do nên theo học tại Đại học Nicolaus Copernicus

  • Thuộc TOP 5 trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và TOP 4% các trường đại học trên thế giới (QS World Ranking)
  • Là một trong những trường Đại học lâu đời và lớn nhất tại Ba Lan
  • Là số ít trường có chương trình trao đổi sinh viên và cán bộ diện quốc tế Erasmus và diện quốc gia MOST – giúp sinh viên được học tập, trải nghiệm cuộc sống tại thành phố, quốc gia khác.
  • Cơ sở vật chất cũng được trường chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi như khu ký túc xá, thư viện,..
  • NCU là cái nôi đào tạo rất nhiều những cá nhân thành công góp phần đưa con số cựu sinh viên của trường lên đến 200 000 học sinh – một điều mà không phải ngôi trường nào cũng làm được.
  • Trường nằm tại thành phố Toruń, nơi có khí hậu dễ chịu với nhiệt độ mùa hè 25 ° C; Mùa thu lạnh và mưa, nhưng bắt đầu khá muộn (tháng Mười); Mùa đông có tuyết rơi nhiệt độ – 15 ° C hoặc – 20 ° C; Mùa xuân khá ấm áp và đến sớm (vào khoảng tháng 4)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã đăng ký thành công. Chuyên viên tư vấn Indec sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất