Trở thành sinh viên tại đại hoc top 2 Ba Lan – Đại học Jagiellonia

Đại học Jagiellonia là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Ba Lan và là một trong những trường lâu đời nhất ở châu Âu. Trường được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1364 bởi vua Ba Lan Casimir Đại đế. Ngay từ khi mới thành lập, Đại học Jagiellonia đã là một trường quốc tế. Người Ba Lan, người Ruthian, người Litva, người Hungary, người Đức, người Séc, người Thụy Sĩ, người Anh, người Hà Lan, người Pháp gốc Tây Ban Nha, người Ý và thậm chí cả người Tatars đã học ở đây từ những ngày mới thành lập.

Ngày nay, Đại học Jagiellonia bao gồm 16 Khoa, nơi có gần 4.000 giảng viên/ nhân viên tiến hành nghiên cứu và cung cấp giáo dục cho hơn 40 nghìn sinh viên, trong khuôn khổ của hơn 80 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Các nhà nghiên cứu nổi tiếng và cơ sở hạ tầng hiện đại làm cho JU trở thành một trong những tổ chức khoa học hàng đầu của Ba Lan, hợp tác với các trung tâm học thuật lớn từ khắp nơi trên thế giới. Đại học Jagiellonia cũng là nơi có khoảng 150 xã hội sinh viên, nơi các nhà nghiên cứu trẻ theo đuổi sở thích học tập và phát triển tình bạn với những người có chung niềm đam mê.

Uy tín của trường đại học ở cả Ba Lan và nước ngoài được chứng minh bằng những thành tựu nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới. Các nhà khoa học và bác sĩ từ Đại học Y JU đã trở thành lá cờ đầu trong việc thực hiện các nghiên cứu , ví dụ: trong phẫu thuật tim, tiết niệu và thần kinh, thường dẫn đến sự phát triển của các phương pháp điều trị mới. Phát hiện của họ đã được công bố trên một số tạp chí quốc tế uy tín nhất, ví dụ Tạp chí y học tim mạch châu Âu, Tạp chí y học New England và Lancet. Các nhà khảo cổ học của JU khám phá bí mật của các địa điểm cổ đại ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Ai Cập, Síp, Trung Mỹ, Nam Á và Altay. Các nhà thiên văn tham gia vào các dự án quốc tế quan trọng nhất trong lĩnh vực của họ, bao gồm H.E.S.S. và VIPERS, trong khi kết quả nghiên cứu của các nhà công nghệ sinh học JU đã được công bố trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín như Hóa học sinh học và dược phẩm, Tài nguyên sinh thái phân tử hoặc Tạp chí di truyền học châu Âu.

Đại học Jagiellonia thuộc top 2 trường đại học tốt nhất Ba Lan (CWUR World University Rankings 2019). Năm 2018, đây là trường đại học duy nhất của Ba Lan và Đông Âu có mặt trong Top 100: Xếp hạng các trường đại học sáng tạo nhất châu Âu. Đây thực sự là một trong những trường đại học danh giá nhất Ba Lan!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã đăng ký thành công. Chuyên viên tư vấn Indec sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất