Tìm hiểu thông tin tổng quan về Warsaw University of Business

Warsaw University of Business là một trong những trường đại học thuộc Đại học Warsaw – trường đại học công lập lớn nhất tại Ba Lan. Vì vậy, Warsaw University of Business cũng sở hữu bảng thành tích vượt trội, chương trình đào tạo vô cùng chất lượng, đặc biệt trong khối ngành kinh tế.

đại học kinh doanh warsaw

Tổng quan về Warsaw University of Business

Warsaw University of Business được thành lập từ năm 2001 tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Warsaw University of Business là một trong những trường đại học thuộc khối Warsaw University, vì vậy danh tiếng của Đại học Kinh doanh Warsaw cũng vì thế mà được khẳng định hơn rất nhiều.

Trải qua gần 20 năm phát triển, Đại học Kinh doanh Warsaw đang dần khẳng định vị trí của mình khi trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế ở Ba Lan. Tại Đại học Kinh doanh Warsaw, giáo dục mang tính thực tiễn cao và hầu hết các hoạt động diễn ra dưới hình thức các lớp học và hội thảo. Đặc biệt, sinh viên luôn được thực hành các nghiên cứu quản lý, lãnh đạo để tìm hiểu về các khía cạnh hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Từ đó đặt nền móng cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai.

Cơ sở vật chất 

đại học kinh doanh warsaw

Warsaw University of Business tọa lạc tại thủ đô của Ba Lan, nơi đây là một trong những thành phố phát triển năng động nhất châu Âu. Warsaw là trung tâm của đời sống chính trị và kinh tế hàng đầu châu Âu với kiến trúc nghệ thuật Châu Âu cổ xưa vừa kết hợp xu hướng hiện đại hóa. Nơi đây cũng đang từng bước trở thành khu đô thị hấp dẫn nhất thế giới bởi chất lượng cuộc sống, con người và cảnh quan nơi đây. Vì vậy, Warsaw University of Business là sự kết hợp những gì mới nhất, hiện đại nhất của thành phố này.

Vì trực thuộc Đại học Warsaw nên Warsaw University of Business cũng sở hữu khuôn viên, thư viện đẳng cấp hàng đầu thủ đô Warsaw, đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên trong trường. Đặc biệt, Warsaw University of Business còn sở hữu một số khóa đào tạo có sẵn trên nền tảng Moodle dưới dạng e-learning được hỗ trợ bởi các bài giảng và bài thuyết trình phục vụ cho sinh viên có nhu cầu học tập mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem thêm: Top 8 trường đại học Ba Lan là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Chương trình đào tạo 

Một lợi thế lớn của Đại học Kinh doanh Warsaw là tính đa văn hóa của Châu Âu trong các nghiên cứu và giảng dạy. Các lớp học được thực hiện bằng tiếng Anh với việc sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác và công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia cao cấp nhất của các trường đại học nổi tiếng của Ba Lan và nước ngoài khiến chất lượng giảng dạy tại Warsaw University of Business vô cùng được đẩy mạnh.

đại học kinh doanh warsaw

Điểm khiến Đại học Kinh doanh Warsaw đặc biệt hơn hầu hết các trường đại học về kinh doanh khác ở Ba Lan đó là một chương trình giảng dạy định hướng thực hành. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học tập từ các chuyên gia giỏi nhất về các lĩnh vực kinh tế. Đây là một tiền đề vô cùng tốt cho sinh viên trong quá trình xin việc sau này.

Hiện nay,Đại học Kinh doanh Warsaw đang đào tạo 7 chương trình chính, bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh
 • Logistics
 • MBA – Thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • Giáo dục
 • Báo chí
 • An ninh mạng
 • Tâm lý học

Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chương trình đào tạo sau đại học về an ninh mạng cũng như quản lý tài sản… cho những sinh viên có nhu cầu học lên cao hơn.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh doanh Warsaw

Đại học Kinh doanh Warsaw sở hữu một chương trình giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc chuẩn bị thực tế cho sinh viên tốt nghiệp để làm việc trong các ngành nghề mà họ đã chọn, ở cả Ba Lan và nước ngoài. Bởi trong thời buổi hiện nay, tính linh hoạt và tính linh hoạt trong tiếp cận công việc là rất quan trọng – đó là lý do tại sao Đại học Kinh doanh Warsaw liên tục điều chỉnh phương pháp và phương pháp giáo dục của mình cho phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời quan tâm đến sự thoải mái của công việc và học tập.

đại học kinh doanh warsaw

Đặc biệt, Warsaw University of Business còn vô cùng chú trọng đến tính quốc tế trong chương trình giảng dạy của mình. Cụ thể, các nghiên cứu và mạng lưới kết nối hiệu quả nhờ Hiệp hội Sinh viên và Cựu sinh viên giúp sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh doanh Warsaw vô cùng thành công ở nhiều lĩnh vực với bảng thống kê của trường về chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2012 cho thấy:

 • Khoảng 45% là các nhà quản lý hàng đầu
 • 30% sinh viên tốt nghiệp giữ các vị trí quản lý cấp trung
 • 18% chọn vị trí chuyên viên, chuyên viên
 • 7% sinh viên tốt nghiệp làm nghề tự do

Tạm kết

Là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Ba Lan, Warsaw University of Business ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn qua chương trình đào tạo vượt bậc cũng như tối ưu nhất, góp phần giúp sinh viên được trải nghiệm những kiến thức vô cùng thực tế bên cạnh những bài giảng trong sách vở. Để tìm hiểu thêm về du học Ba Lan, các quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

_______________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Hotline: 024 7305 3355
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status