Du học Anh: 100% là tỷ lệ đỗ visa du học UK của sinh viên INDEC nhập học kỳ tháng 9.2023

Khi những học sinh cuối cùng của kỳ tháng 9 vui mừng báo tin đỗ visa du học Anh tuần qua, thì cuối cùng, đội ngũ INDEC mới có thể thở phào nhẹ nhõm và ăn mừng chiến thắng tưởng như “very impossible” trong kỳ tuyển sinh 9/2023. Đó là TẤT CẢ sinh viên du học Anh của INDEC đều đỗ visa du học UK với tỷ lệ tuyệt đối 100%!!! Đây là tỷ lệ thực sự hiếm thấy trong năm nay bởi khi chúng mình gặp gỡ và chia sẻ với các đại diện trường UK về con số này, ai ai cũng đều rất bất ngờ và vô cùng ấn tượng với thành tựu của đội ngũ INDEC.

visa du học UK

100% là tỷ lệ đỗ visa du học Anh của sinh viên INDEC nhập học kỳ tháng 9.2023

Xét trong bối cảnh đối với kỳ mùa thu 2023, khi UKVI đã siết chặt quy trình xét duyệt Visa du học UK hơn rất nhiều. Nếu so với trước đây, rất hiếm có trường hợp sinh viên phải phỏng vấn hay nộp thư giải trình thì riêng trong năm nay, trên 90% bộ hồ sơ sẽ bị UKVI yêu cầu bổ sung hồ sơ tài chính hoặc phỏng vấn. Thậm chí còn có những trường hợp UKVI đã phỏng vấn đến 4 đối tượng để khớp lại thông tin trong bộ hồ sơ Visa: Học sinh, phụ huynh, đồng nghiệp, ngân hàng nơi cấp bank statement của gia đình học sinh.

Không chỉ vậy, hiện còn hơn 300 hồ sơ Visa nằm trong danh sách chờ chưa được xét duyệt của UKVI. Những bộ hồ sơ rất đẹp với thành tích học tập ấn tượng (GPA 9.0, trường chuyên, IELTS 7.0) mà tưởng chừng có thể được xét duyệt nhanh chóng, không cần phải phỏng vấn hay bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào cũng phải “ngậm ngùi” nằm trong danh sách pending của UKVI.

Trong giai đoạn đầu kỳ học 9.2023, INDEC cũng như bao đơn vị tư vấn khác liên tục nhận đc yêu cầu bổ sung hồ sơ tài chính, phỏng vấn visa,… Dù khá bất ngờ nhưng với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ hồ sơ du học & Visa UK, INDEC ngay lập tức có những phương án ứng phó kịp thời với những thay đổi. Chúng mình đã luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên để chuẩn bị chỉn chu nhất bộ hồ sơ Visa. Đồng thời, INDEC hỗ trợ sinh viên trang bị đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính & luyện phỏng vấn kỹ lưỡng trước khi chính thức nộp hồ sơ lên UKVI. Tất cả mọi thứ đều cần chuẩn bị sẵn sàng để phòng trường hợp UKVI có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ & phỏng vấn bất cứ lúc nào, kể cả hồ sơ của sinh viên có đẹp & ấn tượng đến đâu.

Bí kíp tăng khả năng đỗ visa du học Anh quốc 

Để tăng khả năng đỗ Visa du học Anh, INDEC vẫn thường khuyên các bạn sinh viên là bên cạnh tìm hiểu những thông tin tổng quan về trường và về ngành, các bạn cần nghiên cứu kỹ module môn học, cũng như đi sâu vào lý do tại sao bạn lại chọn trường & ngành học đó. Ngoài ra, cân nhắc về kinh nghiệm cũng như những hỗ trợ của đơn vị tư vấn du học (agent) mà bạn lựa chọn là điều rất quan trọng, bởi một trong những yếu tố mà UKVI đặc biệt chú ý & xem xét năm nay liên quan đến agent hỗ trợ hồ sơ du học và Visa cho sinh viên.

visa du học UK

visa du học UK
INDEC chia sẻ tips giúp sinh viên làm hồ sơ xin visa được “đẹp” hơn.

visa du học UK

visa du học UK

visa du học UK
Các bạn sinh viên của INDEC báo kết quả xin visa du học UK.

Đây cũng lý do nữa để INDEC càng muốn “flex” hơn về thành tích này. Việc đạt được tỷ lệ đỗ Visa 100% một phần là nhờ sự tín nhiệm & tin tưởng của UKVI đối với INDEC khi đánh giá về các khía cạnh như kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ du học Anh, chất lượng của du học sinh đến từ INDEC cũng như số lượng & chất lượng ekip nhân sự hỗ trợ hồ sơ. Khi hội tụ đầy đủ cả về bề dày kinh nghiệm với hơn 10 năm hỗ trợ hồ sơ du học UK, mục tiêu học tập rõ ràng của sinh viên INDEC & đội ngũ nhân sự dồi dào kiến thức, kinh nghiệm để sẵn sàng hỗ trợ sinh viên kịp thời bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh, tất cả đã làm nên thành tựu đáng tự hào & vô cùng ấn tượng.

Tạm kết

Kỳ nhập học tháng 9.2023 đã qua, cũng là lúc kỳ mùa xuân đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành đáng tin cậy, có kinh nghiệm xử lý hồ sơ UK lâu năm và ứng biến được với những thay đổi không lường trước, đừng ngần ngại lựa chọn & tin tưởng INDEC để được hỗ trợ nhanh chóng & kịp thời nhất nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status