Du học Anh: Tìm hiểu chi tiết về du học Anh bậc cử nhân

Anh Quốc là một trong những địa điểm du học được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Việc hiểu rõ về hệ thống giáo dục bậc đại học tại Anh là vô cùng cần thiết nếu bạn đang có mong ước du học tại môi trường hàng đầu thế giới này. Hôm nay cùng tìm hiểu chi tiết về du học Anh bậc cử nhân nhé!

du học anh bậc cử nhân

Lợi ích của du học Anh bậc cử nhân

So với những quốc gia khác, du học Anh bậc cử nhân có nhiều lợi thế hơn đối với du học sinh Việt. Những lợi ích nổi bật khi bạn lựa chọn theo học bậc cử nhân tại Anh là:

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới

Bằng cấp và các chứng chỉ từ các tổ chức giáo dục ở Anh đều được đánh giá cao trên toàn thế giới. Anh là một trong những quốc gia vinh dự có được nhiều trường Đại học danh tiếng nằm trong top 30 Đại học chất lượng tốt nhất trên thế giới điển hình như: Cambridge, Oxford, LSE,… Các khóa học tại Vương quốc Anh mang lại cho các bạn những kỹ năng, bằng cấp và các mối quan hệ cần thiết cho công việc bạn chọn. Chính vì sở hữu một môi trường học tập chất lượng và đẳng cấp nên các sinh viên du học Anh sau khi ra trường đều được chào đón tại Anh và trên toàn thế giới.

Khóa học đa dạng, thời gian đào tạo ngắn

Các trường Đại học tại Anh Quốc đều có đa dạng các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của từng sinh viên khác nhau như: Tài chính, kỹ thuật, khoa học, công nghệ thông tin, báo chí, thời trang, văn học,… Sinh viên còn có thể chọn những hình thức học tập phù hợp với thời gian của bản thân như: Toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến.

Một trong những lợi ích hàng đầu khi du học Anh bậc cử nhân đó là thời gian học tập ngắn hơn những quốc gia khác. Đối với chương trình Cử nhân, sinh viên chỉ mất 3 năm học thay vì 4 năm như tại Mỹ. Trong khoảng thời gian học đại học, sinh viên có thể lựa chọn 1 năm thực tập để tăng kinh nghiệm hoặc định hướng nghề nghiệp. Sau đó, sinh viên có thể chuyển tiếp thẳng lên bậc học thạc sĩ.

Du học sinh được phép ở lại làm việc và thực hành trong quá trình học tập

Theo quy định của Vương quốc Anh, sinh viên quốc tế khi theo học chương trình học toàn thời gian, bậc đại học, sau đại học đều được phép làm việc nhiều nhất là 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học. Trong những kì nghỉ, sinh viên được phép làm việc toàn thời gian. Điều này sẽ giúp sinh viên có thêm một khoản thu nhập đáng kể trong quá trình học tập, giúp bạn rất nhiều trong việc giảm bớt gánh nặng về chi phí sinh hoạt, đồng thời cũng giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm tốt hơn. 

cơ hội việc làm tại anh

Sinh viên có cơ hội ở lại Anh 2 năm sau khi tốt nghiệp

Chính sách visa Graduate Route được Thủ tướng công bố cho phép sinh viên được ở lại Anh thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2021, sinh viên quốc tế khi theo học bậc Cử nhân, sau Đại học học Tiến sĩ tại Anh được cho phép ở lại làm việc hoặc tìm kiếm việc làm, trong bất kỳ ngành nghề hoặc vị trí nào sinh viên chọn trong vòng 2 năm sau khi hoàn thành xong khóa học. Chiến lược này được cho rằng nhằm thúc đẩy sự thu hút của sinh viên quốc tế đến với hệ thống giáo dục tại Anh Quốc.

Sinh viên sẽ có 2 năm để tìm việc làm, nếu sở hữu được công việc tốt và nhận được lời mời từ nhà tuyển dụng, sinh viên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để có được working visa và có cơ hội làm việc lâu dài tại Anh. Lựa chọn học đại học tại Anh mang đến cho sinh viên quốc tế sự trải nghiệm sâu sắc môi trường quốc tế, cơ hội tiếp cận với các tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới như Barclays, JP Morgan, Deloitte, PwC hay Rolls Royce…

lợi ích của du học anh bậc cử nhân

Yêu cầu đầu vào các chương trình Cử nhân tại Anh

Đa số các trường Đại học tại Anh đều yêu cầu học sinh quốc tế phải hoàn thành chương trình học A level, International Baccalaureate (IB) tại Anh hoặc các chương trình dự bị (Foundation), dự bị kết hợp năm nhất (International Year 1) để đủ điều kiện nhập học năm 1 đại học tại Anh.

yêu cầu đầu vào du học anh bậc cử nhân

Yêu cầu này xuất phát từ sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục tại Anh (13 năm phổ thông) và Việt Nam (12 năm phổ thông). Hiện nay, đã có một số trường đại học tại Anh chấp nhận cho học sinh Việt Nam học hết lớp 12 chuyển thẳng vào học đại học năm nhất, với yêu cầu IELTS từ 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.5), yêu cầu này có thể cao hơn tùy thuộc các trường. Tùy vào mỗi trường, mỗi chương trình học mà sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau. Dù vậy, có thể kể đến một số yêu cầu cơ bản sau:

Điều kiện về trình độ học vấn để du học Anh Quốc

Điểm trung bình chung từ 6.5 trở lên. Một số trường sẽ xét cả điểm các môn học có liên quan đến ngành học của bạn. Các bạn học sinh đang học lớp 10, 11, 12 hoặc thậm chí đã tốt nghiệp THPT nên học khóa dự bị đại học trước để làm quen, nắm vững lại kiến thức.

Du học Anh: Tìm hiểu về các khóa học dự bị đại học ở Anh

Điều kiện về trình độ Tiếng Anh

Tùy và trường vào ngành học, trường sẽ yêu cầu điểm IELTS khác nhau. Thậm chí có những trường không yêu cầu chứng chỉ IELTS. Họ chỉ cần bạn vượt qua kỳ thi Tiếng Anh đầu vào là được. Nhìn chung hầu hết các trường đại học ở Anh yêu cầu mức điểm tối thiểu như sau:

 • Yêu cầu từ 6.0 IELTS đối với các ngành Cơ điện tử, kỹ thuật điện, cơ điện tử, công nghệ môi trường,…
 • Yêu cầu từ 6.5 IELTS đối với các ngành Quản trị kinh doanh, kế toán, ngân hàng, quản lý chất lượng,…

Điều kiện về tài chính

điều kiện tài chính du học Anh bậc cử nhân

Theo Savethestudent, học phí đại học Anh Quốc cho du học sinh quốc tế dao động từ £11.600 – £58.600 (cao nhất là dành cho các bằng cử nhân về y tế).

Học phí dành cho du học sinh quốc tế khác nhau tùy trường đại học, khóa học và cấp độ học tập. Có thể xem xét 4 yếu tố bên dưới để cân nhắc chi phí cho khóa học:

 • Trường đại học càng nổi tiếng thì học phí càng đắt.
 • Bằng cấp y khoa và khoa học (đặc biệt các bằng liên quan đến các trang thiết bị đắt tiền và thường xuyên phải vào phòng thí nghiệm) đắt hơn so với bằng cấp giảng dạy về nghệ thuật và nhân văn.
 • Vì học phí tính theo từng năm nên thời gian khóa học cũng là yếu tố chính quyết định tổng chi phí chung.
 • Mức độ nghiên cứu cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí học tập, mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy. Nhưng thông thường chi phí bậc sau đại học và tiến sĩ đắt hơn so với bậc đại học.

Lộ trình học bậc cử nhân tại Anh

Như INDEC đã đề cập về sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục tại Anh (13 năm phổ thông) và Việt Nam (12 năm phổ thông). Vì vậy, các trường đại học Anh hầu hết đều yêu cầu sinh viên cần hoàn thành khóa học chuyển tiếp ngắn hạn trước khi bước vào chương trình Cử nhân. 

Tùy vào chương trình học cụ thể ở mỗi trường mà sinh viên Việt cần hoàn thành khóa học bổ sung. Lộ trình du học Anh bậc cử nhân nhìn chung sẽ là:

BậcChương trìnhThời gianĐối tượng
Phổ thôngA Level

Hoàn thành khóa học, học sinh có thể nộp đơn vào các trường đại học Anh và thế giới

2 nămHọc sinh học hết lớp 10, từ 16 tuổi
Tú tài quốc tế (IB)

Hoàn thành khóa học, học sinh có thể nộp đơn vào các trường đại học Anh và thế giới

2 nămHọc sinh học hết lớp 10, từ 16 tuổi
Đại họcDự bị đại học

Hoàn thành khóa học, học sinh sẽ chuyển tiếp vào chương trình năm 1 đại học

1 nămHọc sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12
Cao đẳng/Năm 1 quốc tế

Hoàn thành khóa học, học sinh sẽ chuyển tiếp vào chương trình năm 2 đại học

1 nămChương trình tương đương năm 1 Đại học dành cho học sinh tốt nghiệp THPT
Cử nhân3 nămTốt nghiệp chương trình THPT + Hoàn tất năm 1 Đại học

 

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về lộ trình du học Anh bậc cử nhân? Đăng ký để được INDEC tư vấn miễn phí nhé! 

Top 5 ngành du học Anh bậc cử nhân

Với danh tiếng nghiên cứu và nền giáo dục lâu đời, khi đi du học Anh bậc cử nhân, bạn sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng cao, được giới chuyên môn và sinh viên quốc tế đánh giá cao. Chương trình học tại Anh mang lại nhiều nguồn cảm hứng, tạo cơ hội tốt nhất để học viên có thể phát triển kỹ năng, tư duy và cả khả năng sáng tạo. Đó là các ngành:

Du học Anh bậc cử nhân ngành Kinh tế, tài chính

Kinh tế, tài chính là một trong những chuyên ngành nổi bật mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi đi du học Anh bậc cử nhân. Với bề dày lịch sử về dịch vụ thương mại, Anh là một trong những quốc gia hàng đầu về giao thương, với thế mạnh chuyên biệt về kinh tế, ngân hàng, kế toán và bảo hiểm. Với nền kinh tế lớn thứ 5 toàn cầu, ngoài thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, sinh viên du học Anh còn có cơ hội va chạm thực tế tại chính thị trường khổng lồ này.

ngành tài chính

Đa số các sinh viên quyết định du học kinh tế bởi họ có đam mê với ngành học này và không thể kể đến cơ hội nghề nghiệp khi du học Anh ngành kinh tế vô cùng rộng mở trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Khi số lượng doanh nghiệp, công ty mọc lên như nấm, các sinh viên không cần lo lắng về cơ hội trải nghiệm của mình. Các bạn trẻ có thể thể hiện bản thân ở ngân hàng, sản xuất, bảo hiểm, bán lẻ, đầu tư, tài chính, tiếp thị, …. Thậm chí, nhiều sinh viên còn lựa chọn học tiếp trình độ chuyên sâu sau đại học để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Với mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp của sinh viên trong ngành kinh tế là £27,000 một tháng (đối với các công việc chuyên môn) hoặc £18,000 (với công việc không chuyên), chắc chắn du học ngành kinh tế tại Anh không phải là sự lựa chọn tồi.

Du học Anh: 4 lý do bạn nên học ngành tài chính tại London

Du học Anh bậc cử nhân ngành Báo chí – truyền thông

Theo thống kê của Hội đồng Anh, Báo chí – Truyền thông là 1 trong 5 nhóm ngành được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Anh bậc cử nhân nhất. Anh sở hữu một trong những mạng lưới truyền thông rộng lớn nhất thế giới, và là trung tâm thực hành xuất sắc, gồm 8 tờ báo quốc gia phát hành hàng ngày, hàng trăm tạp chí và ấn phẩm xuất bản định kỳ, 6 đài truyền hình cùng nhiều đài truyền hình vệ tinh và kỹ thuật số khác.

du học anh bậc cử nhân ngành báo chí

Vương quốc Anh là một trong những nước sở hữu mạng lưới truyền thông lớn mạnh và toàn diện nhất thế giới. Rất nhiều tờ báo lớn của Anh có hàng triệu độc giả toàn cầu như BBC News, The Times & The Sunday Times, The Sun, The Guardian, The Daily Mail, The Mirror, Daily Express … cùng hàng trăm tạp chí, báo chí xuất bản ấn phẩm định kỳ, 5 đài truyền hình và nhiều đài truyền hình vệ tinh và kỹ thuật số khác.

Hiện nay, nhân sự trong ngành truyền thông cũng sở hữu mức lương cực kỳ hấp dẫn. Mức thu nhập trung bình của người làm truyền thông tại Anh là 41.000 GBP/năm. Với những vị trí cao như giám đốc truyền thông, mức thu nhập sẽ dao động từ 45.178 – 96.310 GBP/ năm (theo khảo sát của trang Payscale).

Du học Anh ngành báo chí: giữ nguyên sức hút với thế hệ gen Z

Du học Anh bậc cử nhân ngành Thiết kế thời trang

Cùng với Mỹ, Pháp và Ý, Anh Quốc là nơi có ngành thời trang phát triển sôi động với London được mệnh danh là “kinh đô thời trang” của thế giới. Ước tính mỗi năm, ngành công nghiệp thời trang của vương quốc Anh đóng góp 26 tỷ GBP và 800.000 việc làm cho nền kinh tế. Vì vậy, thiết kế thời trang trở thành một trong những ngành học vô cùng hot được nhiều bạn sinh viên đi du học Anh bậc cử nhân lựa chọn.

ngành thời trang

Học viện Istituto Marangoni, Đại học Nghệ thuật London, Edinburgh, Đại học Coventry, Robert Gordon, De Montfort, Manchester, Gloucestershire, Huddersfield, Kingston… là những cái tên trường đào tạo ngành thiết kế thời trang nổi tiếng tại UK mà bạn có thể tham khảo. Các khóa học tại nơi đây đều chú trọng khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực để phục vụ công việc sau này.

Du học Anh ngành Luật

Hệ thống tòa án, luật pháp Anh được tôn trọng trên toàn thế giới và nhiều bộ luật kinh doanh, thương mại quan trọng của toàn cầu xuất phát từ nước Anh. Hệ thống pháp luật Anh được sử dụng cho hầu hết quốc gia thuộc khối Thịnh vượng chung và Hoa Kỳ (ngoại trừ tiểu bang Louisiana), Ấn Độ, Malaysia, Pakistan. Khá nhiều công ty luật quốc tế có văn phòng đặt tại Anh và nắm giữ những phán quyết mang tính quốc tế và thương mại. 4/10 công ty luật lớn nhất thế giới (dựa trên doanh thu và số lượng luật sư) là Allen & Overy, Clifford Chance, Linklaters, Freshfields Bruckhaus Deringer có trụ sở đặt tại Anh (theo Ranker.com). Trong đó, Clifford Chance có văn phòng đặt tại 25 quốc gia và khoảng 28% luật sư của cơ quan này đang làm việc tại Anh.

du học anh ngành luật bậc cử nhân

Ngành luật và pháp lý bao gồm về hệ thống tư pháp dân sự và hình sự. Các khóa học phổ biến là cử nhân luật (LLB) và thạc sĩ luật (LLM) – rất phổ biến ở các nước và khu vực sử dụng hệ thống luật phổ thông. Những bằng cấp này là tiền đề để chuyển tiếp lên các khóa học chuyên môn để có thể trở thành cố vấn pháp luật hay luật sư biện hộ. Ngành luật còn tạo nền tảng tuyệt vời cho những người muốn tham gia chính trị, hoạch định chính sách và ngoại giao.

Nếu bạn có cơ hội du học Anh bậc cử nhân ngành Luật, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu về Luật châu Âu. Với hệ thống giáo dục hàng đầu, cũng như việc là “tiêu chuẩn” cho ngành Luật thế giới, bằng Luật tại Anh vô cùng giá trị và được công nhận toàn cầu. Sở hữu được tấm bằng du học Anh ngành Luật, chắc chắn rằng con đường sự nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo Glassdoor – chuyên trang tuyển dụng & việc làm toàn cầu, mức lương một số vị trí trong ngành Luật mà bạn có thể tham khảo:

 • Luật sư: 63,466 bảng ~ 1 tỷ 944 triệu VNĐ
 • Nhân viên thi hành pháp luật: 28,068 bảng ~ 860 triệu VNĐ
 • Thẩm phán: 23,625 bảng ~ 723 triệu VNĐ

Du học Anh ngành Logistics

ngành logistics

Tuy là một ngành học còn khá mới mẻ với sinh viên quốc tế nhưng ngành Logistics đã sớm giữ một vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp và thương mại của mỗi quốc gia. Trong khi chương trình đào tạo ngành Logistic tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được những yêu cầu về mặt trình độ chuyên môn của các nhà tuyển dụng thì du học Anh ngành Logistics đã được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 • Hệ thống cảng biển lớn như Liverpool, Southampton, Portsmouth,… cùng nhiều trường đào tạo ngành chuỗi cung ứng & logistics lọt top những trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới, sinh viên theo học ngành logistics tại Anh sẽ có nhiều cơ hội thực tập thực tế và nâng cao trình độ
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu đồng nghĩa với việc bạn được ưu tiên hơn trong mắt nhà tuyển dụng
 • Khoá học ngành Logistic tại xứ sở sương mù thường sẽ liên kết rất nhiều với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập trải nghiệm thực tế những kinh nghiệm trong công việc tương lai của mình. Bên cạnh đó, theo thống kê các công ty tại Anh luôn cần một lượng lớn nhân lực logistics để đảm bảo chuỗi cung ứng nên lựa chọn ngành học này chứa đựng rất nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho tương lai dành cho bạn.

Danh sách các trường đào tạo bậc cử nhân tốt nhất tại Anh

Những trường nổi bật được nhiều bạn sinh viên đi du học Anh bậc cử nhân lựa chọn bao gồm: 

Leeds Beckett University

leeds beckett university

Leeds Beckett University tọa lạc tại Leeds, một trong những thành phố lớn nhất của UK, tập trung nhiều sinh viên với vô số các hoạt động trải nghiệm lý thú giúp sinh viên có thể tận hưởng ngoài khoảng thời gian trên lớp. Hơn thế nữa, Leeds chỉ cách London chưa tới 2 tiếng đi tàu, do đó Leeds là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có mong muốn khám phá những miền đất khác tại Vương quốc Anh và trên toàn châu Âu.

Trải qua quá trình phát triển hơn 200 năm, đến nay Leeds Beckett University đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh, thu hút hơn 23.000 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các bạn sinh viên dự định du học Anh trường Leeds Beckett University có thể lựa chọn 1 trong 3 trụ sở chính tại Leeds và thành phố Harrogate.

Leeds Beckett University có nhiều chuyên ngành đào tạo ở bậc cử nhân với những chuyên ngành nổi bật phải kể đến Event Management, Hospitality & Tourism,…

Những thành tích nổi bật của trường đại học Leeds Beckett được đánh giá bởi The Guardian University Guide 2022:

 • Xếp hạng 17 các trường tại Anh đào tạo ngành Hospitality, event management & tourism tốt nhất
 • Xếp hạng 38 các trường tại Anh đào tạo ngành Economics tốt nhất
 • Xếp hạng 19 các trường tại Anh đào tạo ngành Media & film studies tốt nhất 

Bên cạnh đó, Leeds Beckett University được đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện, Quốc tế hóa và Chuyên môn.

University of Huddersfield

university of huddersfield

University of Huddersfield là một trong những ngôi trường ươm mầm tài năng trẻ của xứ sở sương mù, nổi tiếng với chương trình đào tạo giàu tính thực tiễn. Được thành lập từ năm 1825, trường tọa lạc ở Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện phía Bắc nước Anh, cách Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham chưa đến 1 giờ đi xe.

Đại học Huddersfield luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên cả về phương diện học tập và đời sống cá nhân. Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư trên 100 triệu bảng để tu bổ và xây dựng cơ sở vật chất hiện đại như phòng học, thư viện, kí túc xá, trung tâm nghiên cứu, mua sắm các trang thiết bị phục vụ việc dạy và học… Thư viện trường rất rộng rãi với hơn 1000 không gian riêng, mở cửa 24/7 và trang bị hơn 500 PC – Mac hiện đại, tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu về lĩnh vực kinh tế – kinh doanh, tài chính – ngân hàng và khoa học xã hội tại Anh, đại học Huddersfield trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều sinh viên quốc tế đi du học Anh bậc cử nhân. 

Không chỉ có chương trình đào tạo đa dạng, trường còn có liên kết với mạng lưới các doanh nghiệp rất chặt chẽ, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Một số thành tích nổi bật của trường:

 • Đạt chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy TEF Gold 2017
 • #4 trường đào tạo chuyên ngành Hospitality, event management & tourism tốt nhất tại Anh (The Guardian, 2022)
 • Top 40 trường tại Anh đào tạo tốt ngành Education (The Guardian, 2022)
 • Top 10 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất nước Anh

Chia sẻ của thầy cô & sinh viên trường Đại học Ngoại thương về chương trình chuyển tiếp Top-up 3+1 tại University of Huddersfield

Anglia Ruskin University

Anglia Ruskin University được xếp hạng là một trong 350 trường hàng đầu trên thế giới và nằm trong top 40 trường đại học ở Vương quốc Anh (theo Xếp hạng các Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới 2022 do tạp chí Times Higher Education công bố). Trường có sinh viên đến từ hơn 185 quốc gia trên toàn cầu và được biết đến là sở hữu một cộng đồng đa văn hóa. Trường có hai cơ sở, một tại Cambridge và cơ sở khác tại Chelmsford.

anglia ruskin university

Trung tâm sáng tạo và đổi mới văn hóa, nghiên cứu của Khoa Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội và Nhân văn trường được xem là dẫn đầu thế giới về 6 phương diện theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2014.

Trên trường quốc tế, ARU không ngừng nâng cao vị trí trên các bảng xếp hạng quốc tế và hiện xếp thứ 103 trong tổng số 1.662 trường đại học trên thế giới.

University of Lincoln

University of Lincoln tọa lạc tại một thành phố đẹp, cổ kính mang đậm những giá trị văn hóa của đất nước Anh. Đại học Lincoln nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. 

University of Lincoln có thế mạnh đào tạo về ngành kinh tế – kinh doanh khi lọt top 30 các trường đào tạo về Business, management & marketing tốt nhất. Trường cũng xếp thứ 4 trong số các trường nổi bật về đào tạo chuyên ngành Hospitality, event management & tourism tại Anh (Theo The Guardian, 2022)

Trường được chia làm 4 khoa: College of Arts, College of Science, College of Social Science, Lincoln International Business School. Trong đó khoa College of Arts bao gồm các ngành học: Kiến trúc và xây dựng môi trường, Mỹ thuật và biểu diễn, Phim và truyền thông, Tiếng Anh và báo chí, Lịch sử và di sản,…

Ngoài ra, University of Lincoln cũng đặc biệt xây dựng những chương trình liên kết với các doanh nghiệp, các chuyên gia đang công tác tại các tập đoàn, công ty danh tiếng: BBC, Siemens, Microsoft, Panasonic và Roll Royce để tạo cơ hội cho học sinh có những trải nghiệm việc làm quý giá và thực tiễn nhất.

Nottingham Trent University

nottingham trent university du học anh

Nottingham Trent University là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc và hoạt động nghiên cứu dẫn đầu thế giới. Trong suốt nhiều năm hoạt động, trường đã nhận được hàng ngàn giải thưởng danh giá tại UK, Châu Âu và trên toàn thế giới.

Một số thành tích nổi bật của Nottingham Trent University bao gồm:

 • Top 30 những trường đào tạo ngành Accounting & Finance tốt nhất tại Anh (The Guardian, 2022)
 • Năm 2019, NTU được vinh danh là Guardian University of the Year.
 • Năm 2021, trường được The Complete University Guide xếp vào Top 20 trường học đào về ngành Marketing.

Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce rất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty này.

Văn hóa Nottingham Trent University – Ngôi trường đa màu sắc

 

Bạn đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học Anh mà vẫn chưa xây dựng được ý tưởng cho bài luận SOP & Essay? Tham khảo ngay trọn bộ tài liệu SOP & Essay mới nhất tại đây

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về chương trình du học Anh bậc cử nhân. Với chất lượng giáo dục đào tạo cùng môi trường lý tưởng như Anh Quốc, chắc chắn du học Anh bậc cử nhân sẽ là tấm vé giúp bạn phát triển sự nghiệp và tương lai của chính mình. Nếu bạn quan tâm hay còn nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ INDEC để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

________________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status