Du học Ba Lan – Học tại trường top 1 thủ đô Warsaw

Nằm tại Trung Âu, Ba Lan có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Bất kì một ai đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan. Đặc biệt là đối với lòng hiếu khách, nhiệt tình và chân thành của người dân Ba Lan. Nhắc về Ba Lan, không thể không nhắc đến thủ đô Warsaw.

Warsaw là một trong những thành phố chings của Châu Âu với sự kết hợp giữa những nét truyền thống, lịch sử với sự hiện đại và đổi mới. Mặc dù Warsaw là thành phố đã bị phá hủy hoàn toàn trong Thế chiến II nhưng với sự đồng long của nhân dân và sự giúp đỡ của các bạn bè quốc tế Ba Lan đã xây dựng lại thành phố này từ đầu. Hàng triệu du khách đã phải trầm trồ ngưỡng mộ với tinh thần và năng lương của con người nơi đây, với nét đẹp và sự quyến rũ của thành phố này. Thành phố có rất nhiều các nhà hàng, bảo tàng, phòng trưng bày, quán bar và nhà hát, là những điểm đến vô cùng lý thú và hấp dẫn.

Giống như các thủ đô khác trên Thế giới, Warsaw là một thị trường hấp dẫn không chỉ thu hút sự đầu tư của nhiều công ty lớn mà còn thu hút các nguồn nhân lực bởi cơ hội việc làm tuyệt vời.

Warsaw cũng là 1 điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Du học Ba Lan 2017 bởi có rất nhiều các trường đại học danh tiếng tọa lạc tại thành phố này. Cùng INDEC tìm hiểu về TOP 3 trường đại học danh tiếng thủ đô Warsaw giúp bạn có thể tự tin chọn lựa.

1.Đại học công nghệ Warsaw

Đại học Công nghệ Warszawa thành lập năm 1826 là một trong những viện công nghệ hàng đầu ở Ba Lan và là một trong những viện lớn nhất ở Trung Âu với 19 khoa – bao gồm Kỹ thuật Máy móc và Xây dựng Ô tô, Điện tử và Công nghệ Thông tin và Cơ điện tử – và một trường đại học. Các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến nhất trong năm 2015 là địa tin học, điều khiển tự động và robot và kỹ thuật y sinh.

Một số thành tích nổi bật:

– Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới
– Trường đại học kỹ thuật tốt nhất Ba Lan

2. Đại học Warsaw

Đại học Warszawa là trường đại học tại WarszawaBa Lan. Đây là trường đại học lớn nhất ở Ba Lan. Theo xếp hạng của Times Higher Education Supplement, trường này đứng thứ nhì về chất lượng đào tạo ở Ba Lan và xếp trong nhóm 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường được thành lập năm 1816.

Một số thành tích nổi bật:

– Top 2% trường đại học tốt nhất thế giới
– Đại học lớn nhất Ba Lan
– Có đến 35 chương trình tiến sĩ, 3 chương trình MBA, hơn 130 chương trình sau đại học, 26 chương trình dạy bằng tiếng Anh, 41 khóa học tiếng để bạn thoải mái lựa chọn

3. Đại học Kozminzki

Đại học Kozminski được thành lập năm 1993 và là cơ sở giáo dục tư nhân chất lượng cao ở Ba Lan. Trường được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín ở Ba Lan và trên thế giới. Đại học Kozminski cung cấp các chương trình đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ bằng tiếng Anh.

Một số thành tích nổi bật:

– Top 1% đại học danh giá toàn cầu
–  20 ngành học đào tạo 100% bằng tiếng Anh cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy điền thông tin ngay và chờ cuộc gọi tư vấn từ INDEC nhé: http://poland.indec.vn/top-truong-warsaw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status