Du học Anh: 4 lý do bạn nên học ngành tài chính tại London

Là một trong những ngành nghề có nhu cầu lớn về nhân sự với mọi nền kinh tế, ở mọi quốc gia, không khó hiểu khi ngành tài chính được coi là ngành học “không bao giờ lỗi thời” và là định hướng nghề nghiệp tương lai của nhiều bạn trẻ. Trong đó, học ngành tài chính tại London đang là một trong những lựa chọn có sức hút đáng kể với các học sinh, sinh viên có ý định du học. Cùng INDEC tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này ở bài viết dưới đây!

học ngành tài chính tại London

Bạn muốn săn danh sách học bổng du học Anh ngành tài chính? Đăng ký ngay để được INDEC hỗ trợ miễn phí nhé!

Tổng quan về ngành tài chính

Ngành tài chính (Finance) là một “thành viên” trong bộ tứ nhóm ngành FAME (Tài chính, Kế toán, Quản lý và Kinh tế). Đây là ngành học nói chung về việc quản lý tiền bạc, điều phối dòng tiền, cũng như các hoạt động liên quan đến tài sản và nhu cầu vốn tại mọi tổ chức, cộng đồng và doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm về du học Anh ngành Kinh tế

Du học Anh ngành kinh tế – Top các trường đào tạo hàng đầu

Khi tham gia học ngành tài chính tại các trường Đại học nói chung, người học sẽ có cơ hội tiếp nhận, trang bị và trau dồi đầy đủ kiến thức về tiền tệ, tài chính, nghiên cứu cách thức hoạt động của tổ chức trong quá khứ và hiện tại để phân tích, dự đoán hướng phát triển của họ trong tương lai, từ đó đề xuất chiến lược phát triển doanh số và tài chính nói chung. 

tổng quan về ngành tài chính tại London

Chưa hết, sinh viên ngành Tài chính cũng sẽ có thể áp dụng lượng kiến thức mình đã học về tiền tệ và tài chính để đảm bảo dòng tiền của doanh nghiệp luôn ở mức ổn định và phát triển đều theo kế hoạch, đưa ra những quyết định chính về sử dụng dài hạn vốn và ngân sách. Những rủi ro có thể xảy đến với hệ tiền tệ trong doanh nghiệp cũng cần được dự đoán trước bởi người làm tài chính, từ đó có những hướng xử lý và giải quyết kịp thời.

Với đặc trưng tập trung vào cách thức “dùng tiền” của doanh nghiệp, không quá khi nói rằng ngành tài chính là một trong những sự lựa chọn mang tính dài hạn về tương lai của các bạn trẻ. Dù xã hội có biến chuyển như thế nào, xu hướng hoạt động của các tổ chức có thay đổi ra sao thì vị trí liên quan đến hoạt động quản lý tiền tệ vẫn luôn là nút thắt chủ đạo. Điều này giúp đảm bảo hoạt động của tập thể đi đúng đường, đúng hướng và bền vững.

Vì vậy, ngành tài chính vẫn luôn chiếm một trong những vị trí đầu bảng trong các bảng xếp hạng về lựa chọn của sinh viên khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học, ở nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức lương trung bình ổn định, lượng kiến thức được lĩnh hội vô cùng đa dạng và có tính ứng dụng cao, đó là những lý do chính để nhiều sinh viên quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này.

Triển vọng phát triển nghề nghiệp khi học tài chính

Ngành tài chính được coi là một trong những sợi dây quyết định sự liền mạch, gắn kết toàn bộ hoạt động trong sự phát triển chung của tổ chức, cũng như của nền kinh tế của một Quốc gia. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có chuyên ngành vững vàng, được đào tạo bài bản trong ngành tài chính luôn tăng dần theo thời gian.

Không khó để chứng minh khẳng định trên qua những con số rõ ràng và cụ thể. Theo số liệu thống kê và báo cáo của thị trường lao động, hiện nay, có đến 64,2% doanh nghiệp nước ta đang tiến hành tuyển dụng nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, người học cũng hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị quản lý tài chính thuộc sự quản lý của Nhà nước như Ngân hàng Trung ương, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Vụ Kế hoạch – Tài chính… hoặc tham gia làm việc trong các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài, quốc tế. Thậm chí, việc học tập nghiêm túc và đạt đủ lượng kiến thức cũng có thể giúp sinh viên trở thành các giảng viên chủ chốt ngành tài chính tại các đơn vị giáo dục toàn quốc.

Với sinh viên học ngành tài chính, một vài nghề nghiệp cụ thể sau sẽ là những sự lựa chọn đáng kỳ vọng trong tương lai:

Phân tích tài chính (Financial Analyst)

Công việc chính của một chuyên viên phân tích tài chính là nghiên cứu, cung cấp hướng dẫn cho các doanh nghiệp và cá nhân, giúp họ có góc nhìn, đường hướng và quyết định đầu tư ít rủi ro nhất. Ngoài ra, họ cũng sẽ đánh giá hiệu suất hoạt động trong một khoảng thời gian cố định của trái phiếu, cổ phiếu và các hình thức “rót tiền” khác để có hướng điều chỉnh phù hợp. 

Vị trí này thường làm việc trong công ty bảo hiểm, ngân hàng, quỹ đầu tư và các doanh nghiệp.

phân tích tài chính

Kế toán (Accountant)

Vị trí kế toán cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên ngành tài chính. Họ sẽ có nhiệm vụ lưu trữ và đảm bảo chất lượng của các hồ sơ tài chính xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty, đồng thời chịu trách nhiệm trong việc xử lý nộp thuế, tính hợp pháp của tổ chức về mặt tài chính trong thời gian tồn tại trên thị trường. 

Làm việc chính với những con số, nhiều doanh nghiệp cũng yêu cầu kế toán viên cần có kỹ năng cứng về luật pháp về thuế và luật tài chính.

triển vọng nghề nghiệp khi học ngành tài chính tại London

>> Tìm hiểu chi tiết về du học Anh ngành Kế toán

Du học Anh: Vì sao du học ngành kế toán nên chọn Anh Quốc?

Phân tích tín dụng (Credit Analyst)

Những nhà phân tích tín dụng chuyên nghiệp sẽ cần đánh giá kỹ lưỡng khả năng hoàn trả sau khi vay của người yêu cầu vay, từ đó đưa ra những khuyến nghị và quyết định phù hợp nhất để đồng ý hoặc từ chối khoản vay đó. Vị trí này sẽ đảm bảo nhịp độ hoạt động ổn định của tổ chức, tránh những mất mát, thiệt hại bất ngờ quá lớn.

Công việc phân tích tín dụng thường được tuyển dụng tại các ngân hàng, các cơ quan xếp hạng tín dụng hay các tổ chức làm mạnh về đầu tư.

cơ hội nghề nghiệp khi học ngành tài chính tại London

Dự đoán và tính toán rủi ro (Actuary)

Trong tập thể, nhiều sự việc rủi ro của nhân sự như hỏa hoạn, tử vong, bệnh tật hoặc các kế hoạch liên quan đến tài chính của công ty sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến trình, kết quả và mạch hoạt động. Vì vậy, việc tìm một chuyên viên có khả năng dự đoán, tính toán thiệt hại của rủi ro để đảm bảo doanh nghiệp mình không bị “ngã” sâu khi gặp biến cố là điều cực kỳ cần thiết.

Vị trí dự đoán và tính toán rủi ro có thể làm việc tại những công ty tư vấn, bộ phận phúc lợi nhân viên, các ngân hàng, bệnh viện hoặc các công ty bảo hiểm.

Tại sao nên chọn học ngành tài chính tại London?

Bên cạnh việc chọn lựa ngành học, xác định địa điểm để đảm bảo nguồn cung cấp tri thức cho bản thân cũng là điều khiến nhiều sinh viên quan tâm. Trong số nhiều lựa chọn với những ưu nhược điểm riêng, học ngành tài chính tại London dần trở thành một điểm sáng với loạt điểm cộng cực kỳ đắt giá, đặc biệt đối với những ai đã và đang có ý định đi du học:

Học tập tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới

Anh là 1 trong 3 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, và ở đó, London chiếm vị trí trọng tâm với sự xuất hiện ngày càng dày đặc của nhiều tập đoàn tài chính lớn bậc nhất toàn cầu. Ngoài ra, Vương quốc Anh cũng xếp hạng Nhất về chất lượng giảng dạy, đào tạo ngành Tài chính trên thế giới (theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings).

tại sao nên học ngành tài chính tại London

Đây chính là một trong những lý do nền tảng đầu tiên khiến phần lớn sinh viên ngành tài chính có mong muốn theo học tại thành phố lớn của xứ sở sương mù, bởi không chỉ lượng kiến thức tiệm cận với tài chính thế giới, mà nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện sau tốt nghiệp cũng được đảm bảo khi học tập nơi này. 

Theo thống kê tại London, cứ 3 người thì sẽ có 1 người làm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, cụ thể sẽ chiếm dao động 1,25 triệu đầu việc được tạo ra.

Chương trình và môi trường học tập năng động

Xứ sở sương mù chưa bao giờ khiến người học thất vọng về môi trường và chất lượng giảng dạy của mình. Không chỉ đảm bảo cung cấp nguồn kiến thức cực kỳ phong phú với đủ đầy các ngành học chủ chốt, giúp mọi sinh viên tự tin vào nghề ngay từ những bước đường đầu tiên trên chặng đường sự nghiệp, mà cách thức vận hành lớp học tại đây cũng vô cùng năng động và mang lại nhiều kỹ năng bổ ích.

Thay vì chỉ giữ hoạt động giảng – dạy thông thường trên giảng đường, các lớp học tại trường Đại học tại London nói riêng và nước Anh nói chung đều chú trọng vào việc cho sinh viên quyền được nói, quyền được phản biện, quyền được nêu ý kiến. Ngoài ra, những kỹ năng như tin học văn phòng, ngoại ngữ, thuyết trình, nắm bắt và nhận diện vấn đề cũng đều được chú trọng và phát triển đa chiều.

Chế độ tốt dành cho du học sinh

Khi tham gia học tập tại các trường Đại học khu vực London, các sinh viên đến từ quốc gia khác sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về học phí, các mức học bổng đa dạng, hỗ trợ về chi phí sinh hoạt và các nhu cầu thiết yếu. Thời gian mới sang, nếu gặp nhiều bỡ ngỡ, du học sinh hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp nhiệt tình từ các văn phòng hỗ trợ nơi đây.

Mức lương hấp dẫn sau hoàn thành khóa học

Với nhu cầu cần nhân tài, ngành Tài chính tại London luôn dành một mức lương khá “ưu ái” cho nhân sự. Theo thông tin được cung cấp bởi trang cwjobs.co.uk, tại Anh, các công việc liên quan đến tài chính thường có mức lương trung bình khoảng 52.500 bảng Anh/ năm. Với những người sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, mức lương có thể lên đến 90.000 bảng Anh/ năm.

Việc làm tại UK – Top ngành học mang lại thu nhập cao cho sinh viên quốc tế

Yêu cầu đầu vào với ngành tài chính tại London

Giữa các trường Đại học khác nhau, những yêu cầu dành cho ứng viên cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi có mong muốn theo học tại các cơ sở giáo dục tại London, sinh viên cần trang bị cho mình một bảng thành tích với điểm GPA từ mức khá trở lên, cùng bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn để làm hồ sơ xét tuyển. Nhiều trường Đại học cũng yêu cầu một bài luận/ tiểu luận để đánh giá chính xác nhất tư duy và mong muốn của người học.

yêu cầu đầu vào khi học ngành tài chính tại London

Cụ thể, khi quyết định du học tại London cũng như Vương quốc Anh, bạn cần chuẩn bị tối thiểu những thông tin sau:

Bậc họcYêu cầu đầu vào
Bằng Diploma– Hoàn thành xong bậc phổ thông (GPA trung bình từ 6.5)

– Chứng chỉ IELTS từ 5.5 – 6.0

Bậc Đại học– Hoàn thành chương trình học lớp 12 (GPA trung bình từ 6.5)

– Chứng chỉ IELTS từ 6.0 (trong đó không kỹ năng nào dưới 5.0)

Bậc Thạc sĩ– Đã tốt nghiệp Đại học (GPA trung bình từ 6.5)

– Chứng chỉ IELTS từ 6.0 – 6.5/ TOEFL 550 hoặc đã hoàn thành khóa học tiếng Anh của trường ứng tuyển

– Một vài trường có yêu cầu đã từng làm việc ở lĩnh vực tương đương tối thiểu 6 tháng

Đặc biệt, với đặc thù ngành tài chính, ứng viên cũng cần có gắng ngay từ đầu với điểm số các môn học liên quan (Toán học, Tin học,..) đồng thời trang bị, rèn luyện dần cho mình các kỹ năng ngoại ngữ như tiếng Anh, tin học văn phòng, truyền thông, kế toán,… để tự tin theo đuổi ngành học tài chính tại London.

Ngoài ra, sinh viên cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng về điều kiện tài chính trước 28 ngày nộp Visa, với số tài khoản đủ để chi trả chi phí cho một năm học nơi đây.

Học ngành tài chính tại London – khái quát các chuyên ngành

Tùy theo từng lộ trình dạy học của từng cơ sở giáo dục, chương trình học của sinh viên cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung sẽ là thời gian học kéo dài 3-4 năm, trong đó bao gồm cả quãng thời gian thực tập, làm việc thực chiến tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức.

các chuyên ngành về tài chính tại london

Nhìn chung, khi theo học ngành Tài chính tại London, một vài môn chuyên ngành tiêu biểu được giảng dạy nơi đây có thể kể đến:

  • Tài chính doanh nghiệp (Corporate Finance): môn học nghiên cứu sự luân chuyển vốn và quy luật hoạt động tiền tệ nói chung của công ty, xây dựng kỹ năng phát triển doanh nghiệp, phân tích tài chính, cổ phần tư nhân,…
  • Chiến lược đầu tư (Investment Strategy): môn học đem đến những khái niệm cơ bản về chính sách đầu tư, chọn lựa sản phẩm phân tích nhu cầu khách hàng, từ đó nắm rõ nguyên tắc và thủ tục để tư vấn cho các nhà đầu tư
  • Định giá (Valuation): môn học hướng dẫn cách xác định giá trị thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai gần của một công ty
  • Mô hình tài chính (Finance Modeling): môn học hướng dẫn quá trình tóm tắt lộ trình vào – ra của dòng tiền công ty dưới dạng bảng tính, rõ ràng hóa nhằm sử dụng cho các chương trình và sự kiện tương lai
  • Quản lý chi phí (Cost Management): môn học hướng dẫn cách thức kiểm soát ngân sách công ty, tránh bội chi

Những điểm đến triển vọng khi chọn học ngành tài chính tại London

Lựa chọn London làm điểm đến, các bạn học sinh có thể tham khảo những điểm đến dưới đây, từ đó cân nhắc và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân:

London South Bank University

Là trường Đại học danh giá của nước Anh với nhiều ngành học ưu thế như tài chính, kinh doanh, quản lý, khoa học xã hội, London South Bank University chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn sinh viên lựa chọn theo học ngành tài chính tại London.

Số lượng sinh viên hiện tại của trường là gần 25.000, trong đó hơn 3.000 là sinh viên nước ngoài, đến từ 131 quốc gia. London South Bank University cung cấp chương trình học ngành tài chính với lượng kiến thức và điều kiện thực hành toàn diện. 

Đặc biệt, trường vô cùng chú trọng đến việc làm của sinh viên, 95% sinh viên tìm được công việc uy tín trong 6 tháng đầu sau tốt nghiệp. Với ngành tài chính, London South Bank minh chứng mình là bến đỗ hoàn hảo với các tân sinh viên khi đứng vị trí thứ 2 tại London về chất lượng giảng dạy Tài chính và Kế toán (theo Guardian University League Tables 2021), cùng sự tham gia có nhiều chuyên gia đầu ngành tiếng tăm, dày dạn kinh nghiệm.

Tại đây, người học sẽ được giảng dạy đầy đủ các chuyên ngành chính của ngành tài chính, học cách sử dụng các phần mềm tối ưu cho nghề nghiệp như MatLab SAGE, Blueprint FAME,… Ngoài ra, nếu muốn trở thành một kế toán viên, trường cũng sẽ tạo điều kiện để các sinh viên có thể theo đuổi những chứng chỉ như ACCA, CIMA hay ICAEW.

Khi tham gia học ở London South Bank University, mức học phí trung bình sẽ dao động từ 4415 bảng Anh/ kỳ (với hệ tiếng Anh) hoặc 13245 – 13780 bảng Anh/ năm với hệ Căn bản Quốc tế, hệ 1 năm Quốc tế, hệ cử nhân (Tiếng Anh) và hệ Thạc sĩ (Tiếng Anh). Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên, với mức phí dao động từ 1,570 đến 4000 bảng Anh, tùy theo loại bổng và trình độ của sinh viên.

London South Bank University – Trường đại học đào tạo Tài chính hàng đầu Anh Quốc

The London School of Economics and Political Science

The London School of Economics and Political Science là một trong ba trường Đại học Top 3 tại Anh. Nơi đây nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao, chất lượng, đặc biệt trong chuyên ngành Tài chính, Chính trị và Hành chính công. Ngôi trường này cũng cực kỳ nổi tiếng đối với các bạn có mong muốn theo học ngành tài chính tại London.

trường đào tạo ngành tài chính tốt ở London

Ngôi trường hiện đang có khoảng 9.000 sinh viên tham gia học tập, đến từ 140 quốc gia trên khắp hành tinh. Đội ngũ giảng viên của trường cũng là những nhân sự xuất sắc đến từ 45 quốc gia khác nhau.

Tham gia theo học tại đây, các sinh viên sẽ có cơ hội thực chiến và có một công việc trong mơ sớm ngay từ thời gian đầu sau khi tốt nghiệp, bởi nơi đây kết nối, hợp tác với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang là quản lý của các ngân hàng quốc tế, những đơn vị môi giới chứng khoán hay tập đoàn bảo hiểm. 

Với riêng ngành Tài chính, ngôi trường này được các giảng viên đến từ Bộ Tài chính và Khoa Kinh tế đồng tham gia giảng dạy. Không chỉ mang đến những lý thuyết thông thường về các mô hình tài chính khác nhau, sinh viên còn được dựa trên sự hiểu biết về khái niệm và định nghĩa để vận hành thành công chúng trong thực tế, học cách thay đổi, thích ứng và biến những kiến thức trên sách vở thành của mình.

Để đảm bảo lượng kiến thức đầu ra của người học, ngành Tài chính sẽ có chương trình đào tạo khá nghiêm ngặt, cùng định hướng học thuật cao nhất trong hệ thống giảng dạy của nhà trường, Sinh viên sẽ cần thực sự đam mê tài chính, tìm hiểu thật kỹ các lĩnh vực chính được giảng dạy như toán học, kinh tế, thống kê, kỹ thuật,… để hiểu rõ về ngành học, xác định xem có phù hợp với mình hay không.

Về học phí, nơi đây sẽ có mức thu dao động từ 31,584 – 32,208 bảng Anh/ năm học. Bên cạnh đó, do nhận thấy mức chi phí sinh hoạt ở London có thể cao hơn nhiều so với ở quê nhà của nhiều du học sinh, nhà trường cũng hào phóng cung cấp các học bổng cho sinh viên từ các giải thưởng của LSE, bao gồm Graduate Support Scheme (Hỗ trợ sau Đại học), Master’s Awards (Giải thưởng cho Thạc sĩ), và Anniversary Scholarships (Học bổng Kỷ niệm).

Brunel University London

Tọa lạc tại vùng ngoại ô của London, Brunel University London là môi trường học tập đáng giá với sinh viên lựa chọn ngành Tài chính. Sau gần 60 năm thành lập và phát triển, nơi đây tiếp nhận hơn 15,5 nghìn sinh viên theo học mỗi năm, trong đó 24% là người nước ngoài, tạo nên môi trường năng động và đa văn hóa đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Brunel cũng sở hữu 10 viện nghiên cứu và 8 khoa chuyên ngành, hỗ trợ triệt để cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của người học.

Lựa chọn học ngành Tài chính tại Brunel University London, sinh viên sẽ không chỉ nhận được kiến thức về phân tích đồ thị, dự đoán tình hình tăng trưởng hay xem xét thống kê, mà còn được tìm hiểu cụ thể các khái niệm khác nhau thuộc lĩnh vực Tài chính, Kinh tế, Kế toán. Từ đó, người học có thể xác định xem mình thực sự thích và phù hợp với lượng kiến thức ở mảng nào, có cho mình lựa chọn và định hướng chính xác nhất trong nghề nghiệp.

brunel university

Chưa hết, nơi đây cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia có uy tín và bằng cấp quốc tế, cùng những công trình nghiên cứu được chính họ thực hiện và lấy ví dụ trong giảng dạy. Những bằng cấp giá trị trong ngành mà Brunel cung cấp cũng được công nhận bởi ACCA và CIMA, đem lại những thuận tiện cho sinh viên tài chính ngay trong trường trên con đường bắt đầu sự nghiệp và thăng tiến trong tương lai.

Một yếu tố thu hút ứng viên khác của Brunel chính là số lượng học bổng mỗi năm cho các sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia lên đến hơn 100 suất, đến từ nhiều tổ chức và quỹ học bổng như Chevening, Santander Mobility Awards và The Commonwealth Scholarships. Ngoài ra, nếu nhận được những giải thưởng có giá trị thì mức học bổng có thể lên đến 7.500 bảng Anh mỗi năm.

University of Greenwich London

University of Greenwich London là trường Đại học được thành lập từ năm 1890, mang tầm cỡ quốc tế với sinh viên theo học đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, Greenwich có hơn 21.000 sinh viên, trong đó gần 1 / 4 là sinh viên nước ngoài. Nơi đây mang đến cho người học trải nghiệm tiếp nhận kiến thức chất lượng và các hoạt động ngoại khóa – “chìa khóa vàng” cho bảng thành tích, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Các ngành học Tài chính tại University of Greenwich London được chia thành nhiều hạng mục khác nhau, với những nội dung học cụ thể để người học có thể chọn lựa định hướng phù hợp nhất với bản thân. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ lượng kiến thức về tài chính, kế toán, kinh doanh, kinh tế, định lượng, từ những định nghĩa, khái niệm căn bản đơn giản, đến các phân tích chuyên sâu và thực hành trong tương lai.

university of greenwich

Học tập ngành Tài chính nơi đây, các sinh viên sẽ được thừa hưởng khóa học về Kế toán và Tài chính được xếp hạng Top 3 về mức độ hài lòng của sinh viên London (theo The Complete University Guide League Tables 2021), Top 10 chất lượng giảng dạy các môn học về Kế toán và Tài chính ở London (theo The Complete University Guide League Tables 2021).

Greenwich có mức học phí đa dạng, trải dài từ 17,348 USD đến 25,200 USD với từng ngành học và chương trình học. Bên cạnh đó, hàng năm, trường cũng cung cấp rất nhiều loại học bổng tới các sinh viên cả trong nước và quốc tế. Với du học sinh, mức phí học bổng dao động có thể lên tới 3,000USD ngay trong năm học đầu tiên, tùy thành tích và điều kiện của các sinh viên trong trường.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về lộ trình du học Anh ngành tài chính? Đăng ký ngay để được tư vấn bởi đại diện các trường hàng đầu nước Anh nhé!

Tạm kết

Học ngành tài chính tại London là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện tại trước khi bước lên một nấc thang học tập mới. Với điều kiện học tập nhiều điểm sáng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và nhiều cơ hội trong sự nghiệp tương lai, đây chính là ngã rẽ hoàn hảo với các tân sinh viên. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là biết bản thân hiểu gì, muốn gì và mạnh ở điểm nào để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu muốn biết những thông tin kỹ lưỡng hơn, đừng quên liên hệ với INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *