Du học Anh ngành ngôn ngữ Anh – tại sao không?

Nền giáo dục của vương quốc Anh luôn chú trọng đến việc mang lại nguồn cảm hứng, phát triển, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của sinh viên, từ đó giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực của mình. Tài chính, Kỹ thuật, Nghiên cứu xã hội, Thiết kế, Khoa học sinh học là 5 nhóm ngành được sinh viên quốc tế chọn lựa nhiều nhất khi du học ở Anh. Tuy nhiên hiện nay, du học Anh ngành ngôn ngữ Anh cũng đã trở thành một trong những xu hướng vô cùng hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy du học Anh ngành ngôn ngữ Anh có điều gì thú vị đến vậy? Cùng INDEC tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

du học Anh ngành ngôn ngữ Anh

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay

Anh quốc là quê hương của tiếng Anh, là nơi mà từ đây những người Anh đem tiếng Anh cùng nền văn hóa, khoa học… đến Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và nhiều nước khác để lập nghiệp. Và cũng chính tại các quốc gia này, tiếng Anh trở thành quốc ngữ của họ.

học ngôn ngữ Anh tại Anh

Chúng ta có thể dễ dàng thấy tiếng Anh xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày: trên bao bì sản phẩm, tên của các tập đoàn nổi tiếng… Có thể nói, đời sống càng phát triển, ngôn ngữ Anh càng ăn sâu vào từng khía cạnh trong đời sống của chúng ta. Và khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế thì không gì tốt hơn là đến đất nước được coi là cái nôi của tiếng Anh này để học tập và trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh đúng “chuẩn” nhất.

Tại sao nên du học Anh ngành ngôn ngữ Anh?

Chẳng phải tự nhiên Anh ngữ là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến và trở thành một ngôn ngữ chung trên cả thế giới. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn du học ngành ngôn ngữ Anh tại Vương quốc Anh? 

Môi trường lý tưởng để rèn luyện tiếng Anh

Học tập, trải nghiệm và sinh sống trong môi trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ là điều kiện tốt nhất để bạn phát triển khả năng tiếng Anh. Nơi đây sẽ giúp bạn có được một môi trường để thuận lợi giao tiếp và thực hành những kiến thức học được trong chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường.

Hơn thế nữa, Anh luôn nằm trong top những quốc gia có nền giáo dục tân tiến toàn cầu với chất lượng đào tạo đã được thế giới công nhận qua hàng thế kỉ. Vì vậy khi du học Anh ngành ngôn ngữ Anh, bạn không chỉ được cung cấp thêm vốn ngôn ngữ dồi dào mà còn có thêm nhiều hiểu biết hơn về những vấn đề mới nhất về kinh tế, kỹ thuật, sáng tạo… áp dụng cho cuộc sống và công việc sau này.

Chương trình giáo dục hàng đầu thế giới

Anh áp dụng tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ cho các chương trình đào tạo từ bậc thấp nhất: tiền phổ thông đến bậc cao nhất là đại học. Hệ thống giáo dục Anh quốc đã thu hút nhiều du học sinh theo học và nhiều người trong số họ đã trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực quan trọng như: tài chính, chính trị, tư tưởng, hòa bình, nghiên cứu khoa học… trên toàn cầu.

tại sao nên học ngôn ngữ anh tại Anh

Bằng cấp của Anh luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Với tấm bằng đại học tại Anh Quốc, du học sinh có thể học thêm lên hoặc xin việc làm tại bất cứ nước nào trên thế giới. Những cựu du học sinh Anh quốc cũng là những người được giới tuyển dụng ưa chuộng, do họ có kiến thức cơ bản tốt, kỷ luật làm việc cao và kỹ năng mềm đảm bảo cần thiết để hỗ trợ cho công việc thành công.

Là cái nôi của những ai yêu thích sự nghiên cứu

Anh Quốc là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới, nơi có nhiều nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Các luận văn nghiên cứu của Vương quốc Anh chiếm tới 20% trên tổng số các công trình nghiên cứu toàn cầu, với hơn 1000 lần trích dẫn.

Đặc biệt, Vương quốc Anh còn có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học. Đây cũng là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Các trường Đại học và Viện nghiên cứu của Anh đã dành được 88 giải Nobel từ năm 1903 trở lại đây, điển hình như ông Alexander Fleming với việc tìm ra penicillin và Francis Crick với khám phá chuỗi cấu trúc xoắn kép của ADN.

Ngoài ra, Vương quốc Anh rất đề cao việc đầu tư hợp tác quốc tế. Mỗi năm, quốc gia này có khoảng 10-20% chi phí đào tạo nghiên cứu khoa học là dành cho các chương trình hợp tác nghiên cứu với nước ngoài. Có lẽ vì lý do này mà hơn 50% nghiên cứu sinh Tiến sĩ ở Vương quốc Anh là sinh viên quốc tế.

Đặc biệt khi học tập tại Anh Quốc, sinh viên được khuyến khích tư duy độc lập, chủ động giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng tri thức và tăng cường khả năng sáng tạo. Đây cũng là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao vì đáp ứng được những đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu cũng như thành công trong thị trường lao động đầy cạnh tranh. 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh chính là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc đọc, hiểu và kết nối trên quy mô toàn cầu. Để có cơ hội phát triển tốt nhất, người học không chỉ cần biết mà còn phải hiểu tiếng Anh cũng như đặc điểm văn hóa của những dân tộc nói tiếng Anh. 

Được biết ở Việt Nam, mức lương của ngành ngôn ngữ Anh hiện nay đối với những sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học ở Việt Nam khoảng 7 – 11 triệu. Đây cũng là thu nhập khá ổn đối với các bạn sinh viên mới bắt đầu công việc. Còn đối với những sinh viên lựa chọn đi du học Anh ngành ngôn ngữ Anh, mức lương có thể lên tới $1000 – $1500/tháng (Theo trang Glassdoor.uk)

Ngoài ra tùy thuộc vào nhiều vị trí và khu vực mà mức lương lại khác nhau. Biên dịch viên, thông dịch viên là ngành đòi hỏi bạn phải trau dồi tiếng Anh mỗi ngày với vốn từ vựng vô cùng lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể trả bạn từ $1200 – $1500 cho công việc này. Đối với các vị trí cấp cao hoặc chuyên viên làm việc trong các tập đoàn lớn tại Anh, con số thể có thể cao hơn rất nhiều tuỳ thuộc vào kinh nghiệm và kiến thức của bạn.

cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Anh

Bên cạnh đó, hông chỉ đơn giản để giao tiếp thông thường, học ngôn ngữ Anh chuyên ngành sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Đặc biệt, nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ là tiền đề giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

Ngoài ra, sinh viên đại học ngành ngôn ngữ Anh có cơ hội phát triển nghề nghiệp học thuật của mình lên trình độ cao học hay tiến sĩ. Đây đều là những công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc và cuộc sống sau này của bạn, mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về du học thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh tại Anh  

Các khoá học ngành ngôn ngữ Anh

Hiện tại, du học Anh ngành ngôn ngữ Anh sẽ có các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu với nhiều lĩnh vực như Thương mại, Truyền thông, Văn học…

Tiếng Anh thương mại 

Tiếng Anh thương mại đào tạo các chuyên gia, cử nhân dịch thuật chuyên nghiệp để từ đó nắm bắt được sự thay đổi của môi trường kinh doanh cũng như các quy định xã hội. Tiếng Anh thương mại giúp sinh viên dùng ngoại ngữ một cách thông thạo trên cả 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc và viết. Từ đó giúp bạn tự tin gia nhập vào môi trường doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty đa quốc gia.

Hơn thế nữa, không chỉ rèn luyện phát triển thành thạo ngôn ngữ mà ngành tiếng Anh thương mại còn giúp sinh viên có khả năng lập luận, phân tích giải quyết các tình huống trong môi trường giao tiếp một cách khéo léo, chuyên nghiệp. Từ đó trau dồi khả năng thực hiện nghiên cứu khoa học về các vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực tiếng Anh Thương mại, tăng cường khả năng đảm nhận các vị trí việc làm đa dạng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau đòi hỏi tiếng Anh.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

  • Thông dịch viên tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại;
  •  Biên dịch tài liệu, hồ sơ; biên tập các chương trình nước ngoài cho các hãng truyền thông, báo chí, truyền hình liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại;
  • Làm việc tại các tổ chức kinh tế, tài chính trong và ngoài nước;
  • Giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở giáo dục;

Tiếng Anh truyền thông

Sự phát triển của truyền thông toàn cầu đòi hỏi tiếng Anh truyền thông trở thành một công cụ vô cùng quan trọng đối với những ai theo học ngành Truyền thông – Báo chí. Chuyên ngành này giúp bạn khám phá các dạng thức khác nhau của tiếng Anh trong truyền thông và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh để viết và biên tập bài truyền thông một cách sáng tạo.

các chuyên ngành trong du học Anh ngành ngôn ngữ Anh

Ngành truyền thông học đòi hỏi sự đổi mới, cập nhật liên tục. Vì vậy rất cần một môi trường tấp nập với các tranh luận đầy chính kiến và guồng quay của xã hội. Đó cũng chính là lý do du học ngành truyền thông tại Anh được nhiều người ưa thích bởi bề dày lịch sử quốc gia dưới nhiều khía cạnh và cách tiếp cận thông tin luôn luôn đổi mới, phù hợp xu thế.

Với lựa chọn cơ hội việc làm đa dạng, từ phóng viên, biên tập viên, copywriter, social media, MC, marketer, PR, quản lý truyền thông, giám đốc truyền thông, giám đốc sáng tạo…, tiếng Anh truyền thông không chỉ giúp bạn có được nền tảng kiến thức học thuật tốt, chuyên môn sâu sắc mà còn rèn luyện thêm nhiều kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do giúp hồ sơ của những ai du học ngôn ngữ truyền thông tại Anh Quốc được đề cao hơn.

Nghiên cứu văn học Anh

Văn học Anh dành cho những ai yêu thích nghiên cứu và phê bình những tác phẩm kinh điển của văn học Anh Quốc cũng như nền văn học trên toàn thế giới. Khóa học tập trung vào văn học Anh và những lĩnh vực liên quan đến sự lịch sử phát triển của ngành. Sinh viên sẽ được học và tìm hiểu về những nhà văn nổi tiếng của nước Anh như Shakespeare, Chaucer và Austen cùng các đại văn hào thế giới như Homer hay Proust.

Khi du học ngành Văn học Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu các tác phẩm văn học kiệt xuất, biết cách đánh giá và phân tích quan điểm của tác từ nhiều góc độ khác nhau. Sinh viên sẽ hiểu rõ lịch sử của các cấu trúc, phương pháp viết và văn phong từng thời kỳ. Từ đó, người học phát triển các kỹ năng phê bình văn học, học cách xây dựng lý luận sắc bén. Đây cũng là lĩnh vực rất được đề cao, tạo ra nhiều nhà phê bình văn học đạt giải Nobel xuất sắc trên thế giới.

nghiên cứu văn học anh

TESOL

TESOL là viết tắt của Teaching English to Speakers of Other Languages, nghĩa là dạy tiếng Anh cho người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh. Đây là một trong những chứng chỉ có uy tín cao cho thấy người được cấp chứng chỉ đã được đào tạo chuyên nghiệp về giảng dạy tiếng Anh. Như vậy, TESOL chính là điều kiện cần có cho bất kỳ ai đang có mong muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh được quốc tế công nhận.

TESOL là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho giáo viên được công nhận trên 80 quốc gia và hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới. Do đó nếu bạn có chứng chỉ TESOL bạn hoàn toàn có những cơ hội giảng dạy anh ngữ hấp dẫn ở mọi nơi trên thế giới. Đây cũng là một trong những công việc vô cùng hot giúp bạn kiếm được mức thu nhập khủng trong thời buổi hiện nay.

Ngoài ra khi du học Anh ngành TESOL, bạn sẽ được tiếp cận thêm nhiều kiến thức phục vụ cho việc biên dịch nâng cao và giảng dạy… Những khóa học này cũng cung cấp cho bạn vô vàn kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này.

Bạn muốn tìm hiểu về lộ trình du học Anh ngành ngôn ngữ Anh? Đăng ký ngay để được INDEC hỗ trợ miễn phí nhé!

Chương trình học khi đi du học Anh ngành ngôn ngữ Anh 

Được giảng dạy ở hầu hết các trường Đại học ở Anh Quốc, các khóa ngôn ngữ Anh thường kéo dài khoảng 3 năm. Một số trường thường tổ chức trao đổi sinh viên Erasmus thì sẽ có tổng thời gian học 4 năm. 

Tại University of Huddersfield, 1 khóa học ngôn ngữ Anh thường kéo dài khoảng 1 năm (full-time) hoặc 2 năm (part-time) tuỳ thuộc vào nhu cầu của sinh viên. Các khóa ngôn ngữ Anh tại University of Huddersfield luôn tập trung giảng dạy các kỹ năng nâng cao có giá trị về tư duy phản biện, nghiên cứu, phân tích sâu sắc và quản lý dự án độc lập. Đây cũng là tiền đề giúp bạn có thể kiếm được một công việc rộng mở, từ đó chuẩn bị cho bạn các kiến thức cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu sau đại học về sau.

Với khóa học MA English Literature tại University of Huddersfield, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được học các kiến thức về Văn học Anh với các môn học chính cụ thể như sau: 

chương trình du học anh ngành ngôn ngữ anh

Chương trình học English Literature tại University of Huddersfield không chỉ giới thiệu tới bạn những kiến thức nền tảng về Văn học Anh mà còn giúp sinh viên trang bị những phương pháp nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được học về cách sắp xếp thông tin và trình bày tác phẩm của mình như thế nào để đủ điều kiện xuất bản trên một tạp chí học thuật. 

Yêu cầu đầu vào cho khóa học này như sau:

  •     Bằng Cử nhân danh dự (2:1 trở lên) bằng tiếng Anh;
  •     Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của chứng chỉ Ngôn ngữ Anh (Ví dụ: IELTS > 7.0 và không có yếu tố nào thấp hơn 6.5)

Học phí năm 2022/23: £6,900 

Một số trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh được nhiều du học sinh lựa chọn

Bên cạnh các trường nổi tiếng về nghiên cứu như University of Oxford, University of Cambridge… Durham University, University of Gloucestershire… đều là những ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nổi tiếng được du học sinh Việt Nam chọn lựa.

Durham University

durham university

Thành lập năm 1832, Durham University nằm trong Top 3 trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Anh Quốc cùng với Đại học Cambridge và Đại học Oxford. Với tập hợp của 16 Colleges được chia làm 2 campus chính, Durham là 1 trong số những trường Đại học lớn nhất thế giới. Durham University tọa lạc tại thành phố Durham – Một trong những thành phố yên bình, cổ kính tại Anh. Durham nằm cách 13 dặm (21 km) về phía tây nam của Sunderland, Anh. Từ Durham chỉ mất 40 phút đến York, 2 giờ tàu tới Manchester, 3 giờ tàu để đến thành phố London. 

Durham University với chủ trương giáo dục hướng ngoại toàn diện – hơn 4,500 sinh viên chiếm 30% số lượng sinh viên của trường đến từ 126 Quốc gia trên toàn thế giới. Durham University  cam kết cung cấp cho sinh viên cách thức giảng dạy tân tiến, môi trường học tập giúp kích thích khả năng học tập, nơi sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh các kỹ năng và kiến thức của mình.

Với lịch sử hình thành cũng danh tiếng đã có từ rất lâu đời, Đại học Durham có rất nhiều các mối  quan hệ hợp tác với các trường đại học quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu trao đổi kiến ​​thức và thúc đẩy học tập giữa các nền văn hóa, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ hành trang để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động toàn cầu.

Đặc biệt, với hạng 4 trong số các trường đại học tại Anh đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất (The Guardian, 2022), Durham University là một trong những ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn sinh viên lựa chọn du học Anh ngành ngôn ngữ Anh. 

University of Gloucestershire

University of Gloucestershire được xem là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc. Với đa dạng các ngành/chuyên ngành đào tạo và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, trường Gloucestershire thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đến quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới nộp hồ sơ nhập học mỗi năm.

university of gloucestershire

Với bảng thành tích ấn tượng của mình, University of Gloucestershire đã được trao giải bạc trong Khung Giảng dạy xuất sắc (TEF 2017). Ngoài ra, trường được xếp thứ hạng cao trên thế giới trong các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm: Thể thao, Thể dục, Sức khỏe và Thể chất, Kinh doanh và Công nghệ ứng dụng, Quản trị…

Đối với ngành ngôn ngữ Anh, University of Gloucestershire nằm trong top 20 trường đại học đào tạo chuyên ngành tốt nhất tại Anh. Do đó, đây chắc chắn là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn sinh viên lựa chọn du học Anh ngành ngôn ngữ Anh. 

Lancaster University

Lancaster University là một trong số ít các trường đại học tại Vương quốc Anh vận hành hệ thống đại học “collegiate”. Đây là hệ thống mà mỗi trường sẽ tự quản và độc lập về tài chính, nhưng cũng có kết nối liên quan tới trường trung tâm như một tổng thể. Lancaster có 8 trường bậc đại học, và 1 trường bậc cao học. Vì vậy, Lancaster University luôn nằm top 10 của cả 3 bảng xếp hạng lớn trong nước, và cũng thường xuyên được xếp cao trong các bảng xếp hạng quốc tế như QS World Rankings. 

Lancaster University

Bên cạnh đó, Lancaster University còn đứng thứ ba ở Anh về cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp bậc đại học theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019 và Complete University Guide 2020, với 89% sinh viên tại trường đã tìm được việc làm hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là điểm cộng vô cùng lớn giúp thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tham gia học tập và khám phá.

University of Huddersfield

university of huddersfield

Là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu về lĩnh vực kinh tế – kinh doanh, tài chính – ngân hàng và quản trị tại Anh, University of Huddersfield trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều sinh viên quốc tế. Không chỉ có chương trình đào tạo đa dạng, trường còn có liên kết với mạng lưới các doanh nghiệp rất chặt chẽ, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

University of Huddersfield cũng nằm trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh quốc về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Theo khảo sát của National Student Survey, nội dung đào tạo của trường được rất nhiều sinh viên đánh giá tốt và được đánh giá mức độ hài lòng cao nhất so với các trường đại học khác. Đặc biệt, University of Huddersfield cũng  nằm trong top 30 các trường đại học tại Anh đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất (Theo The Guardian, 2022). 

Sheffield Hallam University

sheffield hallam university

Tọa lạc tại Sheffield – thành phố lớn thứ 5, nằm tại miền trung Vương quốc Anh, Sheffield Hallam University nằm giữa trung tâm thành phố xanh nhất tại Châu Âu. Sheffield Hallam có phòng thí nghiệm giảng dạy PlayStation lớn nhất thế giới, nơi mà các bạn sinh viên điện toán tạo ra các trò chơi trên bộ công cụ phát triển PlayStation 4. Sinh viên kỹ thuật sử dụng một trình mô phỏng chuyến bay để thông báo cho các thiết kế máy bay của họ. 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên ngành Y được thực hành điều trị bệnh nhân ung thư trong phòng xạ trị ảo 3D… Những trải nghiệm thực tế này giúp sinh viên được thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn mà các nhà tuyển dụng luôn muốn tìm kiếm. Sheffield Hallam University cũng là một trong những ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất khi xếp hạng 27 trong số những trường đại học có thế mạnh về ngành học này. 

Bạn đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học Anh mà vẫn chưa xây dựng được ý tưởng cho bài luận SOP & Essay? Tham khảo ngay trọn bộ tài liệu SOP & Essay mới nhất tại đây

Tổng kết

Là cái nôi của tiếng Anh cùng với bề dày lịch sử phát triển về ngôn ngữ và văn hoá, Anh quốc là điểm đến hàng đầu để bạn trau dồi và học hỏi chuyên sâu về ngôn ngữ Anh trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Du học Anh ngành ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn cải thiện ngôn ngữ mà còn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức đa ngành về kinh tế, chính trị, văn hoá, nghệ thuật… và hơn thế nữa.

Hi vọng những chia sẻ trên của INDEC sẽ giúp bạn có thêm động lực học tập và tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ phổ biến hàng đầu trên thế giới này. Từ đó mở rộng thêm cánh cửa học tập và công việc về sau.

Xem thêm: Series các bài viết về chuyên ngành hot tại Anh

>> Du học Anh ngành International Business

>> Du học Anh ngành báo chí

>> Du học Anh ngành Business Administration

>> Du học Anh ngành quản trị nhân sự tại Anh

>> Du học Anh ngành Logistics

>> Du học Anh ngành Marketing

>> Du học Anh ngành Tài chính 

>>Du học Anh ngành kỹ thuật và công nghệ 

________________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status