Đại học Y Warsaw – Trường y khoa danh tiếng hàng đầu Ba Lan

Đại học Y Warsaw – Medical University of Warsaw là một trong những trường y khoa danh tiếng và lâu đời nhất Ba Lan. Với hơn 200 năm kinh nghiệm về giảng dạy, Medical University of Warsaw xuất sắc nằm trong số 3% các trường Đại học tốt nhất quốc tế, là một môi trường vô cùng thích hợp cho học sinh học tập và nghiên cứu.

Medical University of Warsaw

Tổng quan về Đại học Y Warsaw

Đại học Y Warsaw được thành lập vào tháng 1 năm 1950, tiền thân là Khoa Y của Đại học Warsaw được thành lập vào đầu thế kỷ XIX. Đại học Y Warsaw là trường y khoa lớn và là một trong những trường danh tiếng nhất Ba Lan tính đến thời điểm hiện tại.

Đại học Y Warsaw tọa lạc tại thành phố cùng tên, nơi đây cũng là thủ đô và thành phố lớn nhất Ba Lan. Từng được mệnh danh là “Paris của phương Bắc”, Warszawa không chỉ là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới mà còn là một điểm du lịch tầm cỡ quốc tế, là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế quan trọng hàng đầu châu Âu.

Trải qua hơn 200 năm về giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực y học và dược học, các chương trình đào tạo của Đại học Y Warsaw đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của giáo dục đại học và được dựa trên các nguyên tắc thực hành lâm sàng và dược phẩm tốt nhất. Các sinh viên học tập tại trường  đã xuất sắc giành được nhiều thành tựu ấn tượng cả trong nước và quốc tế cho những đóng góp của họ cho khoa học và thực tiễn của y học. Vì vậy, không sai khi nói rằng, Đại học Y Warsaw là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn du học ngành y ở Ba Lan.

Cơ sở vật chất của Đại học Y Warsaw

Medical University of Warsaw

Là một trong những trường y lâu đời nhất tại Ba Lan nên cơ sở vật chất cũng như các chương trình của Đại học Y Warsaw đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của bậc giáo dục đại học. Đại học Y Warsaw cung cấp các chương trình đào tạo tổng quát và chuyên sâu ở cả bậc đại học và sau đại học. Sinh viên sẽ được học tại 6 bệnh viện lâm sàng của trường, nơi vừa là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế vừa là môi trường học tập cho sinh viên. Đồng thời sinh viên cũng có thể tiến hành nghiên cứu khoa học và lâm sàng tại các bệnh viện này cũng như tham gia vào các hoạt động khoa học tại các bệnh viện khác ở Warsaw.

Trường cũng vô cùng chú trọng trong việc đầu tư phát triển hạ tầng nghiên cứu của mình và tiếp tục mở rộng các cơ sở của nó. Các dự án đầu tư liên tục được phát triển nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên tham gia học tập và nghiên cứu như hệ thống thư viện khổng lồ, Trung tâm thông tin và công việc, Trung tâm Nghiên cứu tiền lâm sàng… Đồng thời, trường còn xây dựng Bệnh viện Nhi và Trung tâm Phục hồi và Thể thao, nơi có các thiết bị y học hiện đại nhất ở Ba Lan.

Bảng thành tích đáng tự hào của Đại học Y Warsaw

Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, không phải tự nhiên mà Đại học Y Warsaw trở thành một trong những trường y danh giá và lâu đời nhất Ba Lan. Các thành tích ấn tượng của trường đã khiến nơi đây trở thành nơi đào tạo của nhiều y bác sĩ tương lai với hàng ngàn giải thưởng danh giá như:

 • Là đại học y khoa hàng đầu Ba Lan
 • Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới
 • Tự hào hơn 200 năm truyền thống trong giảng dạy và đào tạo
 • Nằm ở thủ đô an toàn nhất châu Âu
 • Thiết bị giảng dạy và nghiên cứu hiện đại bậc nhất
 • Chương trình học đa dạng, thực tiễn với cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp cao

Hệ thống đào tạo

Đại học Y Warsaw cung cấp 19 chương trình nghiên cứu, trong đó có 3 chương trình bằng tiếng Anh. Các chương trình này được cung cấp bởi các chuyên gia y tế xuất sắc và sử dụng các kỹ thuật giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu châu Âu.

Đồng thời trong quá trình học tập và nghiên cứu, sinh viên sẽ được học và thực hành tại các bệnh viện lâm sàng của trường, nơi vừa là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế vừa là môi trường học tập cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất, bao gồm:

 • Bệnh viện mắt lâm sàng công cộng độc lập, Phố Sierakowski
 • Bệnh viện lâm sàng trung ương công lập độc lập, Phố Banach
 • Bệnh viện lâm sàng trẻ em độc lập công cộng, Phố Marszałkowska
 • Bệnh viện lâm sàng trẻ sơ sinh Jesus, Phố Lindley
 • Bệnh viện lâm sàng Anna Mazowiecka

Medical University of Warsaw

Học phí 

Chương trình đào tạoHọc phí 
Bác sĩ (6 năm)70,800 EUR
Nha sĩ (5 năm)83,250 EUR
Dược (5,5 năm)56,300 EUR

Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp Đại học Y Warsaw

Sinh viên theo học tại Đại học Y Warsaw được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế cần thiết để hành nghề y ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Các chương trình đào tạo học thuật của trường được thiết kế để cung cấp các kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cá nhân cần thiết cho thị trường việc làm đòi hỏi khắt khe và cạnh tranh cao ngày nay. Trường cũng vô cùng chú trọng trong việc đưa ra cơ hội thực tập, kinh nghiệm làm việc bán thời gian và giao lưu quốc tế.

Đặc biệt, bằng tốt nghiệp Đại học Y Warsaw còn được công nhận tại EU, Hoa Kỳ, Canada và trên toàn cầu. Vì vậy, sinh viên đã theo học tại đây hoàn toàn có thể dùng chiếc bằng danh giá của mình để xin việc tại những bệnh viện hàng đầu thế giới.

Tổng kết

Với hơn 200 năm truyền thống trong giảng dạy sinh viên cùng đội ngũ giảng viên được đánh giá cao với trình độ xuất sắc, Đại học Y Warsaw hứa hẹn là một trong những trường đại học đào tạo y khoa hàng đầu Ba Lan. Hy vọng những chia sẻ trên của INDEC sẽ chắp cánh cho ước mơ của những y bác sĩ tương lai thêm bay cao, bay xa hơn nữa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Ba Lan, vui lòng liên hệ INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

_________________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status