[DU HỌC BA LAN] – ĐẠI HỌC VISTULA

Đại học Vistula được thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên ở Ba Lan. Các trường đại học sáp nhập thành công với Học viện Tài chính trong năm 2012. Vistula cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và Ba Lan trong các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học máy tính / Kỹ thuật, Quan hệ Quốc tế và Công vụ, Du lịch và Giải trí, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Xã hội học và Tiếng Anh / Ngữ văn Tây Ban Nha.

Cho đến nay các trường đại học đã hai lần nhận giải thưởng Huân chương châu Âu của Trung tâm kinh doanh Câu lạc bộ, các “Lãnh đạo Đại học” chứng chỉ và danh hiệu Đại sứ Khoa học Ba Lan. Trong năm 2011, trường Đại học đã nhận được giải thưởng đặc biệt “Awans 2011” – phần thưởng lớn nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Giải thưởng được do “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày.

Trong bảng xếp hạng được công bố bởi “Wprost” hàng tuần trong cùng một năm, Đại học Vistula tăng lên vị trí thứ 3 trong số các trường đại học tại Warsaw.Vào năm 2012 trong bảng xếp hạng của “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày, Đại học Vistula là 13 trong số các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Gần đây các biên tập viên của Nhà & Thị trường đã được công nhận Đại học Vistula là “đối tác kinh doanh tốt nhất ” của tất cả các tổ chức giáo dục đại học ở Ba Lan.

Mục tiêu chính của Đại học Vistula là giáo dục tốt nhất để chuẩn bị cho sinh viên có định hướng về nghề nghiệp tương lai và đáp ứng sự mong đợi của các nhà tuyển dụng trong thị trường lao động trong nước và quốc tế, cả trong kinh doanh nhỏ, cũng như các tập đoàn đa quốc gia lớn.Chương trình học được dựa trên những kinh nghiệm học tập và kinh doanh của các giảng viên. Sinh viên sẽ nắm chắc kiến thức không chỉ về lý thuyết mà cả thực tế. Hiện tại trường Đại học Vistula đã hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như IBM, Microsoft, Aster và Oracle… giúp sinh viên thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong quá trình du học Ba Lan.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin học bổng trường đại học này, liên hệ ngay INDEC để nhận thêm thông tin bạn nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã đăng ký thành công. Chuyên viên tư vấn Indec sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất