KIỀU TRANG ĐÃ XUẤT SẮC CHINH PHỤC HỌC BỔNG 50% ANH QUỐC

Chúc mừng Nguyễn Thị Kiều Trang – Cô sinh viên tới từ Đại học Ngoại Thương với thành tích học tập giỏi GPA 8.01; IELTS 7.0 đã xuất sắc dành được suất Học bổng 50% tại Anh. Với định hướng rõ ràng, muốn được gia nhập thị trường FMCG đang tăng trưởng nóng hiện nay cùng với những lời khuyên chân thành từ TVV Nguyễn Việt Phong, Kiều Trang đã nhanh chóng lựa chọn được trường Nottingham Trent University là nơi để theo học khóa thạc sĩ Branding and Advertising.

Không chỉ học giỏi, Trang còn là một cô nàng năng nổ và đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động tại ngôi trường Ngoại Thương năng động. Nhờ đó mà quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin visa của Trang cũng đã diễn ra thuận lợi, với sự đồng hành của TVV Huyền Trang.

Chia sẻ với INDEC, Trang thành thật: “Em may mắn được tận hai tư vấn viên hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và xin visa. Cảm ơn anh chị đã mở ra một hành trình mới cho em ở một chân trời mới.”

INDEC cũng chúc Kiều Trang sẽ có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời tại vương quốc Anh, trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm thực tế để sớm trở về đóng góp cho ngành FMCG của nước nhà <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status