Buổi gặp gỡ, trao đổi giữa viện Kinh tế & KDQT trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và du học INDEC

Ngày 10/5/2019, tại trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi ba bên giữa Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, Đại học Huddersfield và Công ty tư vấn du học INDEC.

Tham gia buổi gặp gỡ là sự hiện diện của thầy cô và đại diện INDEC, gồm có:

Phía trường Đại học Ngoại thương có sự tham dự của:

  • PGS, TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế
  • TS Phan Thị Thu Hiền- Trưởng bộ môn Kinh doanh Quốc tế
  • TS Phạm Thị Cẩm Anh- Giảng viên bộ môn Kinh doanh Quốc tế

Về phía trường Đại học Huddersfield có sự góp mặt của:

  • Giáo sư John Anchor- Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh, Đại học Huddersfield
  • Chị Xuân Lê- Giám đốc Tuyển sinh trường ĐH Huddersfield
  • Chị Vân Anh- Đại diện ĐH Huddersfield tại Việt Nam

Về phía công ty du học INDEC có sự góp mặt của bà Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn Công ty Du học INDEC.

Một trong những nội dung quan trọng được thảo luận trong chương trình là thoả thuận hợp tác giữa Viện Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Ngoại thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC về chương trình học chuyển tiếp dành cho sinh viên năm 3, giúp các em được tiếp cận thêm với kiến thức, trải nghiệm, con người và văn hóa mới trước khi hoàn thành chương trình học trên ghế nhà trường.

Đại diện Đại học Ngoại Thương, Trường Huddersfield, Du học INDEC

Bên cạnh đó, Prof. John Anchor cũng đã gặp gỡ trực tiếp các bạn sinh viên năm 3 của Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế nhằm mang đến những thông tin chính xác và thiết thực nhất về  chương trình chuyển tiếp năm cuối 3 +1.

Prof. John Anchor cũng đã gặp gỡ trực tiếp các bạn sinh viên năm 3

Du học chuyển tiếp năm cuối là lộ trình du học thông minh và hấp dẫn mang đến cho các bạn sinh viên năm 3 cơ hội được theo học năm  cuối tại ngôi trường danh giá  Đại học Huddersfield và nhận được tấm bằng cử nhân Anh quốc chỉ với một năm học tập tại xứ sở sương mù. Đặc biệt, khi lựa chọn chương trình này sinh viên hoàn toàn có cơ hội nhận được song bằng từ Đại học Ngoại thương và ĐH Huddersfield.

Các bạn sinh viên năm 3 tới tham dự chương trình

Chương trình chuyển tiếp 3 +1 cùng Đại học Huddersfield luôn luôn thu hút được sự quan tâm và đăng ký của các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương, mang đến những suất học bổng giá trị lên tới 50% học phí và chắp cánh ước mơ du học Anh thành công cho hàng chục bạn sinh viên FTU.

Ms. Xuân Lê chia sẻ về cuộc sống du học ở nước Anh

Trong buổi làm việc, bà Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn Công ty Du học INDEC cũng đã cam kết Du học INDEC sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên của Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế nói riêng và tất cả các bạn sinh viên Ngoại thương nói chung trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ miễn phí, đưa ra chiến thuật chinh phục học bổng thành công và rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.
Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp và là cột mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa ĐH Ngoại thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC. Theo đó, các bên cam kết đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác nhằm mang đến những cơ hội du học hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các suất học bổng giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status