DU HỌC BA LAN – ĐẠI HỌC KOZMINSKI UNIVERSITY

Đại Học Kozminski là 1 trong những trường tư nổi tiếng nhất Ba Lan, được thành lập vào năm 1993 và tọa lạc ở thủ đô Warsaw, cho dù còn mới hơn 20 năm tuổi nhưng ngôi trường đã được xếp hạng trong TOP 30 trường đào tạo về kinh doanh ở châu Âu và TOP 40 thế giới.

Trường có 6 khán phòng lớn (mỗi chỗ ngồi từ 100 đến 200 người) cũng như 26 phòng học và 24 phòng học. Các phòng học lớn hơn và tất cả các khán phòng đều có thiết bị nghe nhìn. Trường sở hữu 5 phòng hội thảo và thảo luận nhóm, cũng như Hội trường Thượng viện (có sức chứa 120 người), 4 phòng máy tính và 2 phòng máy chủ. 3 quán cà phê có sẵn cho giảng viên và sinh viên và được đặt trong khuôn viên cũng như một hiệu sách, 2 văn phòng photocopy, 5 máy pha cà phê, một máy rút tiền, một bưu điện, 5 văn phòng tổ chức sinh viên và 3 căn hộ cho khách đến thăm. Hơn nữa, tường còn có 98 giảng viên và văn phòng quản trị được trang bị đầy đủ.

Nếu bạn đang theo đuổi ngành học kinh tế, hay cao hơn nữa là khao khát làm chủ kinh tế trong thời đại 4.0, đại học Kozminski chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn! Ở dây không chỉ có lý thuyết suông mà còn có những bài giảng theo kịp xu hướng thời đại, giúp bạn không ngừng update, học xong áp dụng luôn vào thực tế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status