DU HỌC BA LAN – HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN POLISH JAPANESE

Học viện công nghệ thông tin Polish Japanese (PJATK) được thành lập năm 1994 dựa trên tình hữu nghị song phương giữa hai Chính phủ Ba Lan – Nhật Bản. Học viện công nghệ thông tin Polish Japanese luôn được đánh giá cao bởi rất nhiều học viên khi đi du học Ba Lan, các nhà tuyển dụng, các công ty đa quốc gia từ châu Âu tới châu Á…


Các chương trình tại học viện được đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan bởi số lượng sinh viên nước ngoài tới học ở đây khoảng 20%. Vào năm 2008, hiệu trưởng của PJATK, Tiến sĩ Jerzy Paweł Nowacki đã được Chính phủ Nhật Bản trao tặng huân chương Rising Sun, Gold Rays với băng đeo chéo danh dự. Đây là giải thưởng quan trọng thứ hai của nhà nước Nhật Bản, Hiệu trưởng đã được trao rất nhiều huân chương cho những đóng góp xuất sắc giữa sự hợp tác Ba Lan-Nhật Bản.

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành “hot” nhất tại Ba Lan, bởi sau khi ra trường các bạn có thể dễ dàng tìm một công việc phù hợp với mình thậm chí có thể làm việc cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia nổi tiếng như tập đoàn Intel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status