DU HỌC BA LAN NGÀNH Y – YÊU CẦU ĐẦU VÀO "DỄ THỞ" HƠN CẢ VIỆT NAM

Không cần thi đại học 28, 29 điểm, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể du học ngành y tại Ba Lan – một quốc gia thuộc top 5 nước có nền giáo dục chất lượng nhất thế giới chỉ với GPA trên 8, IELTS 5.5+ – một yêu cầu dễ thở hơn nhiều.

Cùng tìm hiểu về đại học Medical University of Warsaw – trường Y top đầu Ba Lan với yêu cầu đầu vào không hề khó.

Đại học Y Warsaw được thành lập vào tháng 1 năm 1950, tiền thân là Khoa Y của Đại học Warsaw. Trường thuộc Top 10 các trường ở Ba Lan – xếp thứ 7 theo CWUR World University Rankings 2018-2019.

Đại học Y Warsaw (MUW) là một trong những trường đại học đào tạo về ngành y lâu đời nhất ở Ba Lan.Các giáo sư tại trường Đại học Y Warsaw được ghi nhận trong ngành y khoa quốc tế vì những đóng góp của họ cho nghiên cứu và thực hành trong y học.Đại học Y khoa Warsaw cung cấp chương trình đào tạo lâm sàng và chuyên khoa ở cả cấp đại học và sau đại học. Sinh viên trong quá trình học sẽ được tham gia vào các hoạt động nghiên cứu y khoa tại 6 bệnh viện giảng dạy chính và một số khóa học lâm sàng tại các bệnh viện khác ở thành phố Warsaw.

Với cơn khát toàn cầu về nhân lực ngành y, dược – đại học Y Warsaw thực sự là lựa chọn hợp lý cho mọi sinh viên Việt nam khi du học tại Ba Lan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *