HỌC MBA TẠI TRƯỜNG HỌC NẰM TRONG TOP ĐẠI HỌC KINH DOANH TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Trường Kinh doanh Đại học Công nghệ Warsaw được thành lập năm 1991 là kết quả của một thử nghiệm táo bạo. Trường được thành lập bởi bốn tổ chức: trường đại học kỹ thuật tốt nhất Ba Lan – Đại học Công nghệ Warsaw và ba trường kinh doanh danh tiếng từ Tây Âu – Trường Quản lý HEC (Paris, Pháp), Trường Kinh doanh Luân Đôn (Anh) và Trường Kinh tế NHH Na Uy (Bergen, Na Uy). Do đó, ngay từ đầu, Trường Kinh doanh WUT đã mang xu hướng quốc tế hóa.. Trong nhiều năm, Trường là thành viên của Quỹ phát triển quản lý châu Âu được thành lập bởi các trường đại học hàng đầu châu Âu.

Trường có quy mô 2.388 nhân lực giảng dạy, với 357 giảng viên có học vị cao (145 giảng viên là giáo sư). Khoảng 30.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 26.284 Cử nhân Đại học và khoảng 4.600 sinh viên sau đại học.

Trường Kinh Doanh ĐH WUT nằm trong top những trường kinh doanh tốt nhất thế giới theo xếp hạng của The Eduniversal Best Masters & MBA Worldwide năm 2013/2014. Chưa hết, chương trình MBA của trường còn đạt xếp hạng 1 theo bảng xếp hạng MBA Perspektywy 2019.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình học MBA với mức học phí vừa tầm, lựa chọn trường Kinh doanh Đại học Công nghệ Warsaw đáng để là một trong những lựa chọn để bạn lưu tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status