TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADAM MICKIEWICZ – TOP 3 ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT BA LAN

Trường được thành lập rất sớm từ những năm 1919. Với bề dày lịch sử hàng trăm năm giảng dạy 15 chuyên ngành đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường có đội ngũ các giảng viên ưu tú với nhiều thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực giảng dậy và nghiên cứu. Với đội ngũ các cán bộ có gần 3000 người thì ở đây sẽ có chất lượng làm việc đạt chuẩn thế giới. Với số lượng sinh viên đông đảo gần 49.000 người trong đó số lượng sinh viên quốc tế chiếm số lượng rất lớn khoảng 1.000 sinh viên.  Đại học Adam Mickiewicz là nơi có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn mạnh nhất ở Ba Lan.

Tự hào mang tên của Adam Mickiewicz – một trong những nhà thơ quan trọng nhất của chủ nghĩa lãng mạn Châu Âu. AMU là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất tại Ba Lan. Ngoài cơ sở chính tại Poznan, trường còn có cơ sở ở Gniezno, Kalisz, Pila và Slubice, rất thuận tiện cho sinh viên quốc tế lựa chọn địa điểm học phù hợp. Trường có khoảng 50,000 sinh viên (67% nữ), gần 46,000 sinh viên đại học và sau đại học, 1300 nghiên cứu sinh tiến sĩ, hàng trăm học viên sau đại học và 1000 sinh viên quốc tế về đào tạo tiến sĩ trao giải danh hiệu Tổ chức giáo dục tốt nhất bậc cao ở Ba Lan.

Nằm ở thành phố Poznań, Greater Poland, trường đại học Adam Mickiewicz University được thành lập vào năm 1919 và đến năm 1955 được đặt tên là Adam Mickiewicz University. Bên cạnh các tiện ích hiện đại có từ rất sớm tại Poznán, trường còn có các cơ sở tại Gniezno, Kalisz, Pila, Ostrów và Slubice gần biên giới với Đức. Giáo sư của trường điều phối và là đối tác với 18 dự án nghiên cứu tài trợ bởi Chương trình khung Ủy ban châu Âu 6 và 7. Nghiên cứu sinh của trường hiện tại đang thực hiện 451 dự án tài trợ bởi Bộ Khoa học Ba Lan.

Đại học Adam Mickiewicz đã phát triển mạnh mẽ các mối quan hệ với 350 trường và tổ chức uy tín trên thế giới như: AMU là thành viên của: EUA – Hiệp hội Đại học Châu Âu, EUCEN – Mạng lưới giáo dục Đại học Châu Âu, The Compostela – nhóm các trường Đại học…

Nắm giữ những điểm mạnh không thể bỏ qua, chắc chắn đây sẽ là ngôi trường lý tưởng nếu bạn muốn du học tại đất nước Ba Lan!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status