Triển lãm du học UK INDEC Station | Tips lựa chọn trường tư vấn khi tham gia UK INDEC STATION 2021

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường tư vấn khi tham gia Triển lãm du học UK INDEC STATION 2021, thì đừng quên tìm hiểu bài viết này nha. Dưới đây chúng mình sẽ cung cấp cho bạn 1 số tips hiệu quả, cũng như cung cấp danh sách một số nhóm trường để các bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp đó. 

Tips lựa chọn trường tư vấn khi tham gia triển lãm du học UK INDEC Station

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng giá trị lên đến 50% và hơn 100 phần quà hấp dẫn tại triển lãm du học online UK INDEC STATION 2021

Dream Room – Nơi gặp gỡ đại diện đến từ các trường Đại học Anh quốc.

Dream Room chính là chặng đường thứ 3 trong hành trình trải nghiệm du học tại UK INDEC STATION 2021. Tại chặng đường này, bạn sẽ được gặp gỡ đại diện của các trường đại học UK để tìm hiểu thêm về ngôi trường mà mình muốn theo học. Các đại diện chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin thú vị về trường học: các chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, hay những nét văn hóa điển hình, những hoạt động thú vị của sinh viên,…

Tại đây, bạn sẽ có những hình dung rõ nét và tổng quan nhất về trường, cũng như hiểu hơn về những điểm khác biệt, cảm nhận được màu sắc riêng của mỗi trường đại học Anh quốc.

Để có những trải nghiệm tốt nhất tại Dream Room, đừng quên chuẩn bị sẵn những câu hỏi cho các đại diện trường và tương tác và giao lưu nhiệt tình, để chúng mình cùng tạo nên một không khí thật sôi nổi nhé. 

Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội để các bạn tạo nên những ấn tượng ban đầu với đại diện trường đó, nên hãy đừng ngần ngại chia sẻ về kế hoạch du học và chuẩn bị những câu hỏi chi tiết cho đại diện trường nha.

Triển lãm du học UK | INDEC Station 2021 – Nơi khởi đầu hành trình du học

Làm thế nào để lựa chọn được trường phù hợp?

Khi mới tìm hiểu về du học, chắc hẳn các bạn sẽ băn khoăn không biết mình phù hợp với trường nào. Giữa một danh sách dài các trường đại học Anh quốc, bạn không thể nào tìm hiểu chi tiết về từng trường rồi mới lựa chọn quyết định. Dưới đây, INDEC sẽ đưa ra một số tips giúp bạn lựa chọn được một (hoặc một số) trường nhất định nhanh chóng, dễ dàng và vẫn đảm bảo phù hợp với các bạn nhé.

Hiểu rõ mục tiêu của bản thân

Một trong những yếu tố mà INDEC cho rằng cực kỳ quan trọng khi lựa chọn trường đó chính là các bạn phải hiểu được rõ ràng mục tiêu của bản thân mình. 

Ít nhất, trước khi đi vào lựa chọn, bạn phải hiểu được rằng mình muốn gì. Bạn có thể list ra một số câu hỏi như sau:

  • Bạn muốn học ở vùng/khu vực nào của nước Anh?
  • Bạn muốn theo học ngành gì?
  • Bạn muốn trường mình phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nào: ranking/mức học bổng/ cơ sở vật chất / các hoạt động sinh viên….
  • …..

Lời khuyên, các bạn hãy cố gắng list ra được nhiều câu hỏi và trả lời càng chi tiết, thì sẽ càng có nhiều thông tin để chính mình lên được danh sách các tiêu chí đánh giá, lựa chọn và đưa ra quyết định chọn trường thông minh nhất với bản thân.

Cân nhắc về các điều kiện của bản thân

Bên cạnh những mong muốn về trường, bạn cũng cần phải cân nhắc lại điều kiện của bản thân với các câu hỏi như sau:

  • Liệu background học thuật của bạn có thể apply được tới các trường có ranking như thế nào? (nếu bạn gặp khó khăn về điều này, có thể liên hệ với đội TVV của INDEC tại Departure Room để được hỗ trợ thêm nhé)
  • Tài chính của gia đình bạn có thể đáp ứng được mức nào?
  • …..

Tips lựa chọn trường tư vấn khi tham gia triển lãm du học

Sau khi liệt kê một loạt các mong muốn và điều kiện của bản thân, hãy lập danh sách những điều mà bạn ưu tiên để chọn lựa.

Sau khi có danh sách những ưu tiên của mình, bạn nên lựa chọn các nhóm trường đáp ứng được các điều kiện đó của bạn nhé.

Dưới đây là một số gợi ý của INDEC về các nhóm trường để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn nhé!!!

Nhóm các trường có học bổng cao (upto 50%)

Nhóm các trường có học phí dưới 15.000 GBP/khóa học

Nhóm trường có Ranking cao ngành Art (Theo Theguardian)

Nottingham Trent - ngôi trường cực hot được nhiều du học sinh Việt Nam theo học
Nottingham Trent – ngôi trường cực hot được nhiều du học sinh Việt Nam theo học

Nhóm trường có Ranking cao ngành TESOL

Trường Brunel University London
Trường Brunel University London

Nhóm trường có Ranking cao ngành Accounting & Finance (Theguardian)

Nhóm trường có Ranking cao ngành Marketing & Communication

Campus tại University of East Anglia 

Nhóm trường có Ranking cao về ngành Hospitality, Event management and Tourism

Nhóm trường có Ranking cao về Business & Management

aston university
Campus trường Aston University

Tổ chức giáo dục UK

Đối với những bạn học sinh có dự định du học bậc đại học tại UK, các bạn nên tham dự gặp mặt các tổ chức giáo dục UK là đối tác của nhiều trường đại học nổi tiếng tại UK. Những chương trình được thiết kế riêng, phù hợp cho các bạn học sinh tại 2 tổ chức này gồm có: Dự bị đại học, Năm nhất đại học, Cử nhân…

Tạm kết

Trên đây là một số lời khuyên của INDEC dành cho các bạn khi tham gia UK INDEC STATION 2021, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn để có thể chọn được trường tư vấn phù hợp với bản thân mình một cách nhanh nhất. Đừng quên áp dụng các tips trên để chọn trường một cách hiệu quả nhất nhé. Hẹn gặp lại các bạn tại UK INDEC STATION 2021 cùng chúng mình!

____________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status